Thể Thao Cười

Đoàn Văn Hậu cuối cùng cũng hẹn hò với top 10 Hoa hậu Việt Nam?

THANH TÈO

Đăng lúc 17:25 | 30/11/2020

Những động thái của Đoàn Văn Hậu dường như ngầm xác nhận việc mình đang hẹn hò với Doãn Hải My, người đẹp lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Số là sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Đoàn Văn Hậu liên tục bị đồn thổi là đang hẹn hò Doãn Hải My, người đẹp lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hậu vệ của tuyển Việt Nam không chỉ đến xem đêm chung kết, mà còn đến tặng hoa và an ủi người đẹp sau thất bại.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My là cặp đôi mới của bóng đá Việt NamĐoàn Văn Hậu và Doãn Hải My là cặp đôi mới của bóng đá Việt Nam

Chưa dừng lại ở đó, một sự kiện diễn ra mới đây mà Doãn Hải My là một trong những người mẫu tham gia, Đoàn Văn Hậu cũng có mặt.

Những người đến cổ vũ Doãn Hải My toàn là nhân vật quan trọng như mẹ ruột, bạn bè và đặc biệt có cả bạn trai tin đồn Đoàn Văn Hậu.

Hành động này của Đoàn Văn Hậu gần như đã xác nhận hai người là một cặp.

Doãn Hải My sinh năm 2001. Cô gái Hà Nội là nữ sinh Đại học Luật Hà Nội, giỏi tiếng Anh, có năng khiếu đàn piano và hát, giành giải "Người đẹp Tài năng".

Đoàn Văn Hậu sinh năm 1999, đang chơi cho câu lạc bộ Hà Nội. Anh được gọi vào đội tuyển quốc gia Việt Nam khi mới 18 tuổi và trở thành cầu thủ trẻ nhất tuyển Việt Nam năm 2017. Văn Hậu từng sang Hà Lan chơi bóng và là hậu vệ trái hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười