Thể Thao Cười

Đệ tử Diệp Vấn bị đấm sấp mặt, đầu hàng đối thủ chỉ sau 1 phút

THANH TÈO 05/12/2020 14:06

Dư Xương Hoa, người tự nhận là 'đệ tử Diệp Vấn' vừa nhận thêm một thất bại trước đối thủ là võ sĩ quyền anh nghiệp dư.

Sohu đưa tin võ sư đầy tai tiếng Dư Xương Hoa của phái Vịnh Xuân Quyền mới có cuộc tỉ thí với một võ sĩ quyền Anh không tên tuổi, thường thi đấu nghiệp dư. 

Trong trận đấu kể trên, Dư Xương Hoa đeo găng và thi đấu theo luật quyền Anh. Nhiều cổ động viên kỳ vọng đệ tử Diệp Vấn sẽ thể hiện được năng lực của mình giống như anh từng quảng cáo.

Dư Xương Hoa, người tự nhận là 'đệ tử Diệp Vấn' vừa nhận thêm một thất bại trước đối thủ là võ sĩ quyền anh nghiệp dư.

Thế nhưng, Dư Xương Hoa đã nhanh chóng thất thủ trước võ sĩ quyền anh chỉ sau một phút thi đấu. Dù chưa tung ra hết sức, nhưng võ sĩ quyền anh nọ vẫn có thể áp chế người tự nhận là “truyền nhân của Diệp Vấn”.

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, bởi Dư Xương Hoa đã phải gặp đối thủ nặng hơn mình tới 30 kg. Nhiều cổ động viên thắc mắc không hiểu tại sao Dư Xương Hoa lại chấp nhận cuộc đấu này. Bình thường anh đã đấu không lại võ sĩ quyền Anh rồi, đằng này còn chấp hẳn đối thủ gần 30 kg.

Chênh lệch về cân nặng khiến họ Dư thua chóng vánh

Trong quá khứ, Dư Xương Hoa thường đấu tự do với tay không. Chẳng biết vì muốn gây sự chú ý hay không mà lần này anh lại làm như vậy. Dư Xương Hoa nặng khoảng 54kg, còn võ sĩ boxing nọ nặng tới 83 kg.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất