Thể Thao Cười

#Võ Thuật

Đánh nhau trong đám cưới, võ sĩ UFC trả giá đắt

THANH TÈO

Đăng lúc 10:48 | 06/12/2020

Hành động bồng bột của Gadzhimurad Antigulov khiến võ sĩ này đứng trước nguy cơ thất nghiệp và mất một khoản tiền lớn.

Võ sĩ UFC người Nga Gadzhimurad Antigulov đang vướng vào rắc rối lớn, sau khi là trung tâm của một vụ ẩu đả diễn ra tại Dagestan cuối tháng trước. 

Trong khi tham dự một lễ cưới, Gadzhimurad Antigulov đã đánh nhau với vài người trong bữa tiệc. Nguyên nhân được truyền thông đăng tải, đó là bởi võ sĩ 33 tuổi đã có hành động thiếu tôn trọng, trong lúc đến một bàn tiệc và lấy đồ uống trước mặt nhiều khách dự.

Gadzhimurad Antigulov đánh nhau trong đám cưới và có nguy cơ bị phạtGadzhimurad Antigulov đánh nhau trong đám cưới và có nguy cơ bị phạt.

Nhiều người nhắc nhở Antigulov vì hành vi bất lịch sự này. Thế nhưng, chẳng những không điều chỉnh hành vi của mình, mà Antigulov còn lao tới vung tay tấn công. 

Hiển nhiên, với sức mạnh và kỹ năng của một võ sĩ UFC hàng đầu, Antigulov đánh gục được một vị khách. Tuy nhiên, sau đó anh cũng dính đòn và ngã ra sàn. 

Gadzhimurad Antigulov (đội mũ mặc áo sơ mi trắng) đánh người trong một đám cưới


Khung cảnh hỗn loạn chỉ kết thúc khi cảnh sát có mặt. Theo đó, Antigulov đã có chút hơi men trong người nên không kiềm chế được bản thân.

Tuy nhiên, hành động này của Antigulov nhiều khả năng khiến anh trả giá đắt. Truyền thông đưa tin UFC có khả năng cắt hợp đồng với cầu thủ vì hành vi đáng xấu hổ nói trên. Ngoài ra, võ sĩ nổi tiếng cũng phải bồi thường thiệt hại cho các bên liên quan.

Gadzhimurad Antigulov bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2019. Anh từng được đánh giá cao khi thắng liên tiếp trong các trận ra mắt.

Thế nhưng, dạo gần đây phong độ của Antigulov không tốt.Trong lần thượng đài gần nhất vào tháng 10, Antigulov bị Maxim Grishin hạ đo ván tại hiệp 2. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười