Thể Thao Cười

Đăng ảnh Messi quỳ gối trước Ronaldo, chị gái CR7 ăn đủ gạch đá

THANH TÈO 12/12/2020 01:50

Rảnh rỗi sinh nông nổi, bà chị của Cristiano Ronaldo đã hứng đủ mọi loại gạch đá từ cư dân mạng vì đăng ảnh hạ thấp Messi.

Trong cả tuần nay, Elma Aveiro, chị gái Ronaldo đã gây bão trên mạng xã hội khi cho đăng tải tấm ảnh Messi quỳ gối trước siêu sao người Bồ Đào Nha trên trang Instagram cá nhân.

Đã thế, cô để lại dòng chú thích ca tụng Ronaldo lên mây: "Vị vua của tôi. Đây là cầu thủ tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Niềm tự hào của cuộc đời tôi."

Chị gái Ronaldo đăng ảnh gây tranh cãi lên trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Bức hình nhạy cảm kể trên được chị gái Ronaldo đăng lên sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha lập cú đúp giúp Juventus hạ Barcelona 3-0 tại lượt trận cuối vòng bảng Champions League. 

Sau bài đăng của chị gái Ronaldo, mạng xã hội đã dậy sóng. Hàng triệu người yêu mến Messi đã chỉ trích mạnh mẽ bức ảnh "cho Messi quỳ trước Ronaldo" của chị gái CR7.

Tuy nhiên, nhiều cổ động viên hâm mộ Ronaldo sau đó đã đưa ra phát biểu của "anh Bảy" về Messi để xoa dịu tình hình.

“Tôi luôn có mối quan hệ tốt với Messi, người cùng tôi dự rất nhiều lễ trao giải Quả bóng vàng. Tôi chưa bao giờ xem cậu ấy là đối thủ. Messi luôn cố làm điều tốt nhất cho đội bóng và tôi cũng vậy. Chúng tôi rất hoà hợp”, Ronaldo nói với báo chí sau trận đấu với Barcelona.

Trận đấu giữa Juventus và Barca vừa qua là lần đầu tiên cả hai đối đầu kể từ khi Ronaldo rời Real 2 năm trước. Hành động của chị gái Ronaldo nhận được những ý kiến trái chiều. Không ít trong số đó chỉ trích cô thiếu tôn trọng Messi và tự làm xấu mặt em trai mình. Tuy nhiên, tấm ảnh vẫn tồn tại và không bị gỡ bỏ.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất