Thể Thao Cười

Cựu trọng tài Anh chửi Klopp đạo đức giả, tiết lộ bí mật về MU

THANH TÈO 14/01/2021 14:00

Cựu trọng tài Ngoại hạng Anh, Mark Clattenburg đã chỉ trích gay gắt HLV Jurgen Klopp trên mặt báo xứ sương mù.

Trong một bài đăng trên trang Daily Mail, trọng tài lừng danh một thời của bóng đá thế giới viết: "Có đôi điều về Klopp ở bài phỏng vấn của ông ta sau trận. Ông ta là 1 kẻ đạo đức giả khi cho rằng Manchester United luôn cố gắng kiếm phạt đền. Salah và Mane có thể cũng sử dụng chiến thuật tương tự".

Klopp gần đây khá cay cú khi VAR tỏ ra thiên vụ MU.

Số là sau khi chứng kiến Manchester United được hưởng phạt đền quá nhiều trong thời gian qua, HLV Klopp đã không nhịn được mà tuyên bố rằng sở dĩ Manchester United được hưởng phạt đền nhiều như thế, là bởi các cầu thủ của đội này cứ chăm chăm kiếm phạt đền.

"Vì sao Klopp trở nên khó chịu, xưa nay các HLV luôn thích tạo ra tác động với trọng tài. Mùa trước Klopp có làm thế đâu vì Liverpool thắng rất đều", Clattenburg nói đểu.

Clattenburg khẳng định việc MU được trọng tài ưu ái đã giảm đi rõ rệt so với thời Sir Alex Ferguson. Tiết lộ của vị cựu trọng tài Ngoại hạng Anh này đang khiến dư luận xôn xao.

Không chỉ bởi ông chửi Klopp như hát hay, mà còn vô tình thừa nhận tác động to lớn mà Ferguson đã làm với các trọng tài thời còn tại vị.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất