Thể Thao Cười

Cựu sao MU từng bị Sir Alex dọa cho ‘hết hồn’

THANH TÈO 14/11/2020 18:58

Tiền vệ người Bồ Đào Nha Luis Nani kể lại lần chiến lược gia người Scotland doạ anh sợ hãi cực độ trong phòng thay đồ.

“Một lần nọ, khi mới bắt đầu sự nghiệp tại MU, tôi bước lên giành một quả penalty với Ryan Giggs (người được chỉ định đá)”, Nani kể trên Sky Sports. “Tôi tự tin lắm và Giggs cũng chẳng thèm nói gì. Thế là sau đó tôi đá hỏng. Lẽ ra tôi phải nâng tỷ số của trận đấu lên thành 3-2”.

Cựu sao MU từng bị Sir Alex dọa ‘hết hồn’. Ảnh: Sky Sports.

“Và trong phòng thay đồ, ông ấy gần như đã giết tôi", cựu sao MU nhớ lại. "‘Nani, cậu nghĩ cậu là ai? Ai cho phép cậu đá quả penalty đó?! Ryan Giggs mới là người thực hiện”".

Sau đó Sir Alex Ferguson tiếp tục quay sang chửi bới Giggs khi cho rằng tiền vệ này đã quá ngu ngốc khi để Nani thực hiện quả penalty. “Cậu ta tới ôm quả bóng và tôi để cậu ta đá luôn”, Giggs phân trần. 

Nani khẳng định khi đó anh đã sợ hết hồn, nhưng sau này hiểu ra cách hành xử đó của Sir Alex đã giúp anh trưởng thành hơn. "Ông ấy giống như một người cha với tôi vậy", tiền vệ này tiết lộ. "Khi đó tôi còn trẻ và có chút ngạo mạn, nhưng cuộc sống mà, bạn phải thay đổi thôi", 

Nani được MU mua về từ Sporting Lisbon vào năm 2007 với giá hơn 25 triệu USD. Trong 8 năm chơi cho “Quỷ đỏ, anh ghi được 40 bàn và có 73 kiến tạo sau 230 trận. Ngôi sao 36 tuổi đang chơi cho Orlando City ở giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất