Thể Thao Cười

#Bóng Rổ

Cụ ông 65 tuổi nhảy lên úp rổ gây sốt mạng xã hội

THANH TÈO

Đăng lúc 05:29 | 09/02/2021

Elder Marques Johnson, một người đàn ông Mỹ sinh năm 1956 đã kỷ niệm ngày sinh nhật của mình bằng màn úp rổ nhận được sự chú ý từ công chúng.

Để chào mừng việc bước sang tuổi 65, ông Marques Johnson quyết định quay một đoạn video chứng minh sức bật của bản thân vẫn tốt dù cao tuổi.

Dù ban đầu có tí do dự và e ngại, nhưng ông Marques vẫn thực hiện thành công một pha úp rổ.

Đoạn video biểu diễn của ông Marques nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội. Nhiều cổ động viên trầm trò và bày tỏ sự thán phục. Bởi lẽ, việc nhảy lên úp mặt rổ cao 3,05 m là điều không hề đơn giản, ngay cả với những người 40 hay 50 tuổi, chứ đừng nói một ông già 65 tuổi.

Màn úp rổ bá đạo của ông già 65 tuổi Marques JohnsonMàn úp rổ bá đạo của ông già 65 tuổi Marques Johnson

Tuy nhiên, các cổ động viên sau đó cũng nhận ra rằng chỉ có người… không bình thường mới làm được điều đó ở tuổi 65. Marques Johnson thực chất là một cựu vận động viên bóng rổ của giải nhà nghề Mỹ (NBA). 

Ông từng chơi cho Milwaukee Bucks và nhiều đội nổi tiếng khác của NBA. Với chiều cao 2m01, ông Marques từng 5 lần lọt đội hình tiêu biểu (All Star) của NBA.

Ông Marques Johnson thực chất là một cựu vận động viên NBA lừng danhÔng Marques Johnson thực chất là một cựu vận động viên NBA lừng danh

Nhìn vào tiểu sử dữ dằn của ông Marques mới thấy, không phải đơn giản mà cụ ông 65 tuổi này còn nhảy lên úp rổ được. Và với nhiều cụ ông lớn tuổi bình thường khác, màn biểu diễn của Marques rõ ràng là không nên thử dưới mọi hình thức. Nếu không muốn gặp các vấn đề về xương khớp.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười