Thể Thao Cười

Có thật ông Park Hang-seo đập điện thoại khi Hùng Dũng gãy chân?

THANH TÈO 24/03/2021 16:30

Trên giang hồ mạng xứ Việt ta đang lan truyền nhiều thông tin cho thấy, khi Hùng Dũng chấn thương, ông Park Hang-seo đau lòng tới mức đập vỡ con điện thoại xịn đang xài.

Trong cơn bão thông tin xung quanh chấn thương nặng của Đỗ Hùng Dũng, nổi lên thông tin thầy Park đập nát điện thoại trong phòng VIP, khi biết tin Hùng Dũng chấn thương nặng tới mức gãy chân.

HLV Park Hang Seo ở xe cứu thương chờ theo dõi tình hình của Hùng Dũng - Ảnh: HOÀNG TUẤN

Đó có lẽ cũng là tâm trạng chung của nhiều cổ động viên Việt khi biết Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu hết năm nay. Ai cũng biết Hùng Dũng quan trọng đến như thế nào với ông Park trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam.

Nhiều người còn đùa rằng ông Park còn muốn đập cái gì nữa chứ điện thoại đã xi-nhê gì? Hết Văn Hậu chấn thương, giờ đến Hùng Dũng. Từ Park-đang-son lại chuyển sang Park-đang-đen, ai mà giữ được bình tĩnh?

Tuy nhiên, trong thời buổi thật giả lẫn lộn như hiện nay, có nhiều tin "pha-ke" nên bà con cần cân nhắc trước khi "đổ thêm dầu vào lửa".

Thông tin kể trên ban đầu xuất phát từ một vài thành viên ban lãnh đạo Hà Nội FC, họ kể lại rằng bầu Hiển kể lại ông Park đã đập điện thoại.

Tuy nhiên, theo khẳng định từ CLB Hà Nội FC và đại diện của HLV Park Hang-seo, không có chuyện ông thầy người Hàn Quốc đập điện thoại. Những người đi cùng ông Park hôm qua đều cho rằng HLV này đúng là buồn thật, nhưng làm gì đến mức đập điện thoại.

Cá nhân HLV người Hàn Quốc cũng gửi đến vợ Hùng Dũng một lá thư tay với nội dung như sau: “Tôi rất buồn vì sự cố này. Nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí, chúng tôi luôn ở cạnh Dũng cho đến giây cuối cùng. Park Hang-seo".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất