Thể Thao Cười

Có già đi 100 tuổi, Floyd Mayweather vẫn xử đẹp 'giang hồ mạng' Logan Paul

Thanh Tèo

Đăng lúc 12:56 | 29/09/2020

Cuộc chiến giữa "gã ngông" Floyd Mayweather và "giang hồ mạng" Logan Paul đang ngày một nóng hừng hực hơn bao giờ hết.

Bob Arum, huyền thoại của làng quyền anh thế giới mới đây có nhận định khiến nhiều người phải bật cười. Bob Arum bảo dù Floyd Mayweather có 100 tuổi, võ sĩ lừng danh này vẫn có thể hạ gục Logan Paul. 

Giới quyền anh đang xôn xao cuộc đấu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul. (Ảnh: Sportbibble)

Floyd Mayweather là võ sĩ quyền Anh đầy cá tính của thể thao thế giới. Anh bị nhiều cổ động viên ghét bỏ bởi sự khoe khoang và kiêu ngạo. Nhưng khi thượng đài, Floyd Mayweather là một "độc cô cầu bại" của làng quyền anh thế giới.

Năm ngoái, Floyd Mayweather tuyên bố giải nghệ nhưng mấy tháng sau, anh bảo mình có thể trở lại. Và trong danh sách các đối thủ tiềm năng của Floyd Mayweather, có cả Logan Paul.

Logan Paul là ai? Anh này là một vlogger nổi tiếng, một "võ sĩ online" đúng nghĩa. Logan Paul nổi nhờ làm vlogs, chia sẻ video trên mạng chứ đâu có nổi tiếng nhờ tài võ thuật.

Hồi giờ người ta mới thấy Logan Paul thượng đài được một lần, cùng một võ sĩ nghiệp dư khác. Vậy mà dạo gần đây anh liên tục mạnh mồm khẳng định sẽ đấu ngang ngửa với Floyd Mayweather. 

 Giới chuyên môn chê cười trận đấu biểu diễn giữa Floyd Mayweather và Logan Paul.

Truyền thông đồn đoán trận đấu này chỉ là trận biểu diễn cho vui, vì thực tế Logan Paul làm sao có cửa với huyền thoại đương đại của làng quyền anh thế giới.

Huyền thoại boxing Bob Arum vì thấy ngứa mắt quá, nên bảo nếu Floyd Mayweather 100 tuổi thì may ra trận này mới cân bằng.

Bob Arum cũng chỉ trích ban tổ chức và các đơn vị liên quan đã cố tình làm màu để kiếm tiền, thay vì tạo ra một trận thư hùng đúng nghĩa của môn quyền anh.


Thanh Tèo

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười