Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Chuyện như đùa: Tottenham đào hố golf trên sân tập cho Bale

THANH TÈO

Đăng lúc 22:23 | 04/11/2020

Câu chuyện nghe có vẻ khó tin nhưng lại được chính đồng đội của Gareth Bale tại Tottenham Hotspur, Sergio Reguilon chia sẻ.

Mới đây Sergio Reguilon được truyền thông Tây Ban Nha săn đón, hỏi về quãng thời gian thi đấu ở môi trường mới như nào. Hậu vệ người Tây Ban Nha lâu lâu mới được gặp nhà báo đồng hương, nên hình như trút bầu tâm sự gần hết.

Sergio Reguilon và Gareth Bale cùng chuyển đến Tottenham từ Real trong mùa hè 2020Sergio Reguilon và Gareth Bale cùng chuyển đến Tottenham từ Real trong mùa hè 2020. Ảnh: Getty

Anh kể từ chuyện môi trường thi đấu mới, các đồng đội mới, HLV Mourinho khó tính ra làm sao. Bất ngờ nhất là hậu vệ sinh ra tại Madrid tiết lộ ban lãnh đạo Tottenham đã đào hố golf trên sân tập cho Bale.

“Tui khá ngạc nhiên khi thấy sân tập của Spurs có mấy cái hố golf. Tui thấy lạ nên đi hỏi, ai dè đội bóng nói với tôi rằng mấy cái hố golf đó là dành cho Bale”, Reguilon nói. “Những hố golf đó có khoảng cách 30m. Tui không thể tin được”.

Tottenham chơi trội khi đào hố golf cho Bale chơi ngay tại sân tậpTottenham chơi trội khi đào hố golf cho Bale chơi ngay tại sân tập. Ảnh: BR

Chia sẻ của Reguilon chắc chắn đang khiến nhiều cổ động viên phải phì cười. Trước khi Tottenham ký hợp đồng mượn Bale thành công từ Real, nhiều người đã nói đùa rằng về lại London là cơ hội tuyệt vời để Bale cải thiện khả năng golf của mình. 

Khu vực bắc London, nơi Tottenham đóng quân được coi là nơi có nhiều sân golf nhất nước Anh. Ai dè Tottenham ưu ái Bale tới mức cho anh này đánh golf ngay trên sân tập luôn cho máu!

Reguilon tên đầy đủ là Sergio Reguilon Rodriguez. Là hậu vệ trái người Tây Ban Nha sinh ngày 16/12/1996. 

Anh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Real Madrid. Mùa hè 2019, Reguilon được Real cho Sevilla mượn và vô địch Europa League cùng CLB này một năm sau đó.

Tháng 9/2020, Tottenham chiêu mộ Reguilon từ Real với giá 25 triệu bảng.THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười