Thể Thao Cười

Chủ tịch Barcelona ‘đầu hàng’ Messi

THANH TÈO

Đăng lúc 07:40 | 28/10/2020

Josep Maria Bartomeu bất ngờ tuyên bố từ chức. Chủ tịch Barcelona chính thức ‘khoanh tay đầu hàng’ trong cuộc đấu với Lionel Messi.

Mới hôm qua, Bartomeu còn mạnh miệng tuyên bố sẽ ở lại đến hết nhiệm kỳ. Vậy mà hôm nay, chủ tịch Barca nỡ lòng nào “đi xa”. Sau 6 năm với biết bao biến cố, Bartomeu giờ đã từ nhiệm.

Messi đã thắng trong cuộc chiến với chủ tịch Barcelona BartomeuMessi đã thắng trong cuộc chiến với chủ tịch Barcelona Bartomeu. (Ảnh: Sporf)

Trong bài đăng trên trang cá nhân, Bartomeu tất nhiên là vẫn nói những lời tốt đẹp, đại loại kiểu “tự hào khi được phục vụ Barcelona”.

Thế nhưng, mấy người khác thì đâu có nghĩ thế. Nhiều hội viên Barcelona đang lên phương án kiện Bartomeu sau khi ông này từ chức. Những biến cố mới ở Barcelona chỉ mới bắt đầu. Mọi thứ với cựu chủ tịch Barcelona nhiệm kỳ 2014-2020 giờ chỉ mới bắt đầu.

Messi giờ sẽ tính sao? Khi Bartomeu nghỉ, liệu anh có nghĩ gì về việc ký hợp đồng với CLB không? Đây là phương án nhiều người hâm mộ Barcelona chờ đợi. Tuy nhiên, đố ai mà biết Messi đang nghĩ gì? Có khi lòng anh đã quyết sang Man City từ lâu rồi cũng nên.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười