Thể Thao Cười

Chọc quê cựu sumo, võ sĩ thua ngay trong 6 giây

THANH TÈO

Đăng lúc 19:17 | 26/03/2021

Cựu võ sĩ sumo, Tsuyoshi Sudario đã khiến CĐV một phen bất ngờ vì knock-out đối thủ chỉ trong vòng 6 giây ngắn ngủi.

Cuối tuần qua tại sự kiện Rizin 27, cựu võ sĩ sumo Nhật Bản, Tsuyoshi Sudario đã tạo nên tiếng vang cực lớn khi đối đầu Kazushi Miyamoto, người được mệnh danh là "cao thủ MMA".

Trận đại chiến giữa Tsuyoshi Sudario và Kazushi Miyamoto diễn ra theo cái cách khó ai tin được. Ngay sau khi trọng tài cho trận đấu diễn ra, Sudario đã lao đến muốn ăn tươi nuốt sống đối thủ.

Anh ra đòn liên tiếp, đánh ngã được Miyamoto. Cao thủ MMA này sau đó đã đứng dậy được, tuy nhiên mắc sai lầm vì quay lưng về đối thủ. 

Ngay lập tức, Sudario tận dụng thời cơ tung đòn knock-out khiến Miyamoto choáng váng, kết quả trận đấu kết thúc trong vỏn vẹn 8 giây.


Trận đấu này cũng đi vào lịch sử khi Sudario trở thành võ sĩ có knock-out nhanh nhất từng thấy tính đến lúc này. Dù trận đấu mất 8 giây mới kết thúc, tuy nhiên ban tổ chức giải Rizin ra thông báo Sudario chỉ mất 6 giây để hạ đối thủ.

Dù vậy, Sudario cũng đã bị chỉ trích vì tung đòn khi đối thủ đã đo sàn, anh này cũng mặc kệ tiếng còi kết thúc trận của trọng tài.

Dù vậy sau trận đấu, HLV của Sudario là Enson Inoue tiết lộ trước trận rằng học trò của ông đã bị Miyamoto chế nhạo là "thằng khóc nhè", dẫn đến sự việc nói trên.

Đánh nhau là thế, tuy nhiên Sudario sau đó cũng đã tiến đến xin lỗi Miyamoto vì không kiểm soát được mình.

Sudario chỉ mới ra mắt làng MMA Nhật Bản vào tháng 9/2020 tuy nhiên đã tạo được tiếng vang lớn. Anh vẫn đang duy trì thành tích bất bại ở 3 trận đầu sự nghiệp.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười