Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Choáng với âm mưu của Manchester United và Inter Milan

THANH TÈO

Đăng lúc 18:48 | 21/12/2020

Phong độ ấn tượng của hai đội bóng thành Milan và Manchester khiến người ta đặt ra câu hỏi, phải chăng đội bóng này đã cố tình buông đấu trường châu Âu?

Gần hai tuần trôi qua kể từ khi Manchester United và Inter Milan bị loại khỏi Champions League. Đây là điều mang đến nỗi thất vọng cùng cực cho các cổ động viên hai đội bóng này.

Tuy nhiên, trong cái rủi có cái may. Kể từ sau khi bị loại khỏi Champions League, Manchester United và Inter Milan liên tục thắng ở đấu trường quốc nội.

"Chúng ta cố tình buông" - phải chăng là âm mưu của Manchester United và Inter Milan. Ảnh: FB Nghệ sĩ hài Lukaku.

Ở vòng 13 Serie A vừa qua, Inter Milan có chiến thắng 2-1 quan trọng trước tân binh Spezia để tiếp tục vững chân ở top đầu. Inter Milan giờ đã hơn Juventus 3 điểm, và kém đội dẫn đầu AC Milan 1 điểm.

Ở Ngoại hạng Anh, Manchester United đã trở lại cuộc đua Ngoại hạng Anh khi đè bẹp Leeds United 6-2. Rất nhiều năm rồi người ta mới thấy Manchester United có một trận đấu chơi như lên đồng như thế. Đội bóng thành Manchester tạo ra hàng tá cơ hội, tấn công rực lửa và ghi "cả mớ" bàn thắng.

Manchester United đã cống hiến cho các CĐV một bữa tiệc có tới 8 bàn thắng. Với việc giành chiến thắng 6-2 trước Leeds United, "Quỷ đỏ" đã leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Nhiều cổ động viên Manchester United thậm chí đã nói đùa rằng "hãy mang Liverpool và Bayern đến đây, xin tuyên bố Manchester United là CLB mạnh nhất thế giới".

Chúng ta của hiện tạiManchester United giống MV của Sơn Tùng, đua vô địch Ngoại hạng Anh. Ảnh: FB MUSVN.

Với 26 điểm sau 13 trận, Manchester United giờ đã có cùng điểm số như Everton. Họ thậm chí còn chơi ít hơn nhiều đội ở top đầu 1 trận. Và kiếm thêm 3 điểm trong trận đá bù với Burnley (đối thủ yếu hơn nhiều), Manchester United sẽ leo lên vị trí thứ hai, chỉ kém đội đầu bảng Liverpool 2 điểm.


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Thể Thao Cười