Thể Thao Cười

‘Chí Phèo’ bóng đá Brazil gây họa khi chở mẹ đi siêu thị

THANH TÈO 10/04/2021 15:28

Cựu tiền đạo từng chơi AC Milan, Luiz Adriano mới đây lâm vào tình huống dở khóc dở cười khi gặp tai nạn giao thông.

Số là Luiz Adriano được xét nghiệm dương tính với COVID-19. Anh dương tính trong cả 2 lần xét nghiệm, do đó được yêu cầu ở nhà cách ly ít nhất 10 ngày. 

Tuy nhiên, kẹt nỗi nhà Adriano neo người, nên anh chàng phải lái xe đưa mẹ đi siêu thị ở Sao Paulo. Adriano rõ ràng sai rành rành khi ra ngoài, nhưng cũng biết điều khi đeo khẩu trang.

Luiz Adriano tông trúng một người đi xe đạp ở cửa ra bãi để xe, nhưng chỉ biết đứng nhìn.

Nhưng đúng là giai đoạn này Adriano đang xui xẻo hết mức. Sau khi chở mẹ đến siêu thị rồi ra về, cầu thủ người Brazil tông trúng một người đi xe đạp ở cửa ra bãi để xe, khiến người này bị thương nhẹ. 

Vì đang dính Covid-19, nên Adriano làm sao dám ra mặt. Thế là anh đành đứng nhìn nạn nhân ngã ra đó. Người đi đường liền đến giúp.

Vụ việc không qua khỏi ống kính camera siêu thị. Cầu thủ 33 tuổi ăn đủ gạch đá từ cư dân mạng.

Đội chủ quản Palmeiras sau đó đưa ra hình phạt với Adriano. Anh bị phạt 3 tuần lương, toàn bộ tiền phạt được đóng góp cho quỹ thức ăn từ thiện địa phương. Tiền đạo này cũng đưa ra lời xin lỗi, giải thích với công chúng rằng "mẹ tui không biết lái xe nên tôi hết cách, phải chở bà đi".

Luiz Adriano có ngoại hình không ưa nhìn, nhưng lại cưa được người đẹp Ekaterina Dorozhko, một mỹ nhân Nga.

Luiz Adriano năm 33 tuổi, đang chơi bóng trong nước cho CLB Palmeiras. Anh được xem là “Chí Phèo” của bóng đá Brazil vì ngoại hình không ưa nhìn, nhưng lại cưa được người đẹp Ekaterina Dorozhko, một mỹ nhân Nga.

Khi còn chơi bóng tại châu Âu, CLB lớn nhất mà Luiz Adriano đầu quân là AC Milan.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất