Thể Thao Cười

Chết cười với màn đổi áo của cầu thủ 17 tuổi Ngoại hạng Anh

THANH TÈO 09/01/2021 12:11

Louie Barry gây ấn tượng với giới chuyên môn sau trận thắng Liverpool, và anh còn để lại cảnh tượng hài hước không kém khi đổi áo với đối phương xong rồi lấy lại.

Louie Barry (17 tuổi) có trận ra mắt đội 1 Aston Villa, và là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho CLB trước Liverpool tại vòng 3 FA Cup. 

Hết trận, cầu thủ trẻ này đổi áo với Fabinho, nhưng sau khi nghe một thành viên ban huấn luyện nói gì đó, Barry chạy thục mạng vào đường hầm... xin áo lại.

Louie Barry đổi áo với tiền vệ Fabinho của Liverpool xong rồi lấy lại. (Ảnh chụp màn hình).

Truyền thông Anh tiết lộ thành viên ban huấn luyện Aston Villa đã khuyên Barry nên giữ lại chiếc áo quan trọng của mình.

Đây là chiếc áo Barry mặc trong lần đầu tiên khoác áo đội một Aston Villa và còn ghi bàn. Khi được Barry giải thích, Fabinho đã vui vẻ trả áo và còn tặng luôn chiếc áo của mình cho tài năng trẻ này. Như vậy, Barry đã có đến 2 món quà lưu niệm sau màn ra mắt đội 1 Aston Villa.

Aston Villa vừa để thua Liverpool tới 1-4 ở vòng 3 cúp FA 2020/21, nhưng tiền đạo trẻ Louie Barry để lại ấn tượng mạnh khi sút tung lưới nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh.

Louie Barry (17 tuổi) có trận ra mắt đội 1 Aston Villa, và là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho CLB trước Liverpool tại vòng 3 FA Cup. Ảnh: Getty.

Barry được thi đấu vì rất nhiều thành viên đội một Aston Villa, trong đó có cả HLV Dean Smith và các trợ lý dương tính với COVID-19. Aston Villa buộc phải tung ra sân những cầu thủ thuộc đội U23 và U18 được dẫn dắt bởi HLV đội trẻ Mark Delaney.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất