Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Chelsea lại ‘lấm lưng trắng bụng’, Lampard chờ ngày mất việc

THANH TÈO

Đăng lúc 08:12 | 20/01/2021

Sự kiên nhẫn mà ban lãnh đạo và các CĐV Chelsea dành cho huyền thoại Lampard càng ngày càng ít đi, khi đội bóng này tiếp tục thua trắng trên sân của Leicester City.

Ở vòng 18 Ngoại hạng Anh, nhiều cổ động viên Chelsea hăm hở theo dõi trận đấu với Leicester City. Sau chiến thắng trước Fulham, niềm tin mà các cổ động viên Chelsea dành cho HLV Lampard đã manh nha trở lại.

Thế nhưng, Chelsea đã kết thúc chuyến làm khách trên sân của "Bầy cáo" theo cách không thể tệ hơn. Họ sớm để thủng lưới ngay phút thứ 6 sau cú sút xa của Ndidi.

Chelsea thua thuyết phục trên sân của Leicester City. Ảnh: Sky Sports.Chelsea thua thuyết phục trên sân của Leicester City. Ảnh: Sky Sports.

Bị dẫn bàn, đội khách buộc phải dồn lên tấn công và phần nào chiếm lại được thế trận. Chelsea thi thoảng cũng có một số tình huống phối hợp đẹp mắt, tuy nhiên thứ quan trọng nhất là bàn thắng thì vẫn không thấy đâu.

Trận thua 0-2 trước Leicester City khiến Chelsea rơi xuống vị trí thứ 8, trong khi đội chủ nhà leo lên dẫn đầu Ngoại hạng Anh. Đây là một kết quả có phần bất ngờ với nhiều người, bởi mấy ngày trước, người ta vẫn còn nghĩ Man City hay MU, Liverpool mới là những ứng viên cho cuộc đua vô địch.

 Leicester City leo lên dẫn đầu Ngoại hạng Anh sau khi đả bại Chelsea. Ảnh: Just Toon It.

Về phần Chelsea, HLV Lampard đang cảm thấy sức ép nóng chưa từng thấy. Dù là một huyền thoại và được tôn trọng tại Stamford Bridge, Lampard cũng không thể tránh khỏi quy luật khắc nghiệt của nghề làm HLV, đó là bị sa thải khi đội bóng thi đấu không tốt.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười