Thể Thao Cười

Chàng trai Afghanistan với thâm niên gần 10 năm đóng giả Lý Tiểu Long

Thanh Tèo 27/09/2020 11:25

Sau nhiều năm, Abbas Alizada vẫn miệt mài với con đường đóng giả thần tượng Lý Tiểu Long. Nhiều người chê Alizada lố, nhưng anh bảo nhờ thế mà anh sống khỏe.

Abbas Alizada là chàng trai đến từ Afghanistan có thâm niên đóng giả Lý Tiểu Long được gần chục năm. Ban đầu anh đóng giả huyền thoại của làng võ thuật chỉ vì khuôn mặt hao hao giống, cũng như lòng ngưỡng mộ đối với huyền thoại họ Lý.

Abbas Alizada có ngoại hình cực kỳ giống Lý Tiểu Long. Ảnh: Alizada.

Thế nhưng đóng giả riết thành quen. Kể từ ngày bắt đầu nổi tiếng vì các bức ảnh mô phỏng thần tượng, Alizada bỗng nhiên nổi tiếng. Gương mặt cùng các đường nét trên cơ thể rất giống Lý Tiểu Long khiến Alizada nhận được sự chú ý từ nhiều người hâm mộ.

Sinh ra trong một gia đình nghèo có tới 10 người con, Alizada nhanh chóng coi đây là cơ hội đổi đời. Anh đầu tư và tập luyện làm sao cho giống Lý Tiểu Long nhất. Tài khoản cá nhân của anh giờ có hơn 90 ngàn lượt theo dõi.

Nhìn thế này không ai nghĩ Alizada và Lý Tiểu Long là hai người khác nhau. Ảnh: IDMB.

Alizada bắt đầu nhận được quảng cáo, tài trợ thậm chí lời mời đóng thế cho các bộ phim cần tái hiện Lý Tiểu Long. Năm 2018, Hollywood đã mời Alizada đến đóng vai Lý Tiểu Long. Và màn thể hiện của anh khiến ai cũng sửng sốt vì quá giống.

Đến năm 2020 này, Alizada tiết lộ anh đã có thâm niên gần 10 năm đóng giả huyền thoại của làng võ thuật. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất