Thể Thao Cười

CĐV Thái Lan ‘nổ tung trời’ khi Thai League vượt giá trị V League

THANH TÈO

Đăng lúc 18:33 | 21/02/2021

Sau giai đoạn dài bị nền bóng đá Việt Nam đè bẹp ở các giải đấu cấp ĐTQG, nhiều fan Thái Lan nay lại được dịp cao giọng trở lại.

Một thống kê mới đây từ trang web định giá cầu thủ Transfermarkt đã giúp nhiều cổ động viên Thái Lan được dịp nở mặt nở mày.

Theo đó, tất cả các cầu thủ ở Thai League 1 (giải VĐQG Thái Lan) có giá 67,33 triệu euro, tăng 5,43 triệu euro so với năm ngoái. Con số này giúp Thai League 1 trở thành giải VĐQG có giá trị cầu thủ cao nhất ở Đông Nam Á.

Thai League 1 đang là giải đấu có giá trị cầu thủ cao nhất Đông Nam Á.Thai League 1 đang là giải đấu có giá trị cầu thủ cao nhất Đông Nam Á.

Xếp thứ hai trong danh sách là giải Liga Indonesia với 47,8 triệu euro. V League đứng thứ 3 với 34,66 triệu euro.

Kết quả này khiến nhiều cổ động viên Thái Lan được dịp cà khịa. Họ cho rằng giải VĐQG Thái Lan vẫn đang là giải đấu hấp dẫn và giàu có bậc nhất Đông Nam Á.

Thai League vẫn là giải đấu giàu có hàng đầu của Đông Nam Á.Thai League vẫn là giải đấu giàu có hàng đầu của Đông Nam Á.

“V League còn thua cả giải Indonesia, giải đấu đầy bạo lực và đã nghỉ cả năm nay”, một CĐV Thái Lan nhận xét.

“Bóng đá Thái Lan sẽ sớm trở lại thôi. Giải VĐQG luôn là nền tảng cơ bản cho mọi thứ”, một người hâm mộ Thái khác bình luận.

Đứng sau V League trên BXH của Transfermarkt là Malaysia Super League với 33,32 triệu euro. Việc giải VĐQG Malaysia bị tụt hạng là điều khá bất ngờ bởi các CLB ở đây khá giàu có và hay sắm ngoại binh xịn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười