Thể Thao Cười

Cavani mặc áo số 7 tại Manchester United

THANH TÈO 07/10/2020 10:06

Chưa biết cuộc đời Edinson Cavani sẽ ‘nở hoa hay bế tắc’ tại Manchester United, nhưng người ta đã thấy sự kỳ vọng lớn dành cho chân sút người Uruguay.

Nói là kỳ vọng lớn, bởi Cavani mới đây đã được ban lãnh đạo Manchester United trao áo số 7 thần thánh. Ở Manchester United, chiếc áo số 7 luôn có một ý nghĩa đặc biệt. Nó là số áo từng được các cầu thủ vĩ đại như Best, Robson, Eric Cantona, David Beckham hay Cristiano Ronaldo mặc.

Cavani mặc áo số 7 tại Manchester United. Ảnh: Squawka.

Mấy năm qua, áo số 7 càng lúc càng mờ nhạt. Từ Michael Owen, Antonio Valencia, Memphis Depay đến gần đây nhất là Alexis Sanchez. Ông nào mặc áo số 7 cũng gây thất vọng. Ban lãnh đạo Manchester United nản quá, nên bỏ trống luôn áo này trong thời gian qua.

Việc Cavani mặc áo số 7 ẩn chứa nhiều thông điệp. Nó tước đi cơ hội mặc áo số 7 của Lingardinho, người đã đòi được mặc số áo này hồi năm ngoái. Nhiều cổ động viên Manchester United thở phào vì điều này.

Cavani được kỳ vọng lớn tại Manchester United. Ảnh: BR.

Việc Cavani mặc áo số 7 cũng cho thấy Jadon Sancho, người được hứa trao áo số 7 sẽ khó đến Manchester United trong thời gian tới.

Các cổ động viên Manchester United giờ chỉ hy vọng Cavani thật sự xứng đáng với chiếc áo số 7 tại CLB mới. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất