Thể Thao Cười

Cầu thủ V League cũng hóng vụ sao kê của Công Vinh và Thủy Tiên

THANH TÈO 18/09/2021 05:43

Nhiều người hâm mộ nói đùa rằng các cầu thủ V League cũng nhiều chuyện ghê. Nhưng ai bảo giải đấu đang nghỉ cơ chứ!

Vụ công bố tài liệu sao kê hơn 177 tỉ đồng tiền từ thiện của Thủy Tiên và Công Vinh đang là chủ đề hot bậc nhất trên mạng xã hội 1 ngày qua. Cư dân mạng bàn tán xôn xao về hành động của vợ chồng nhà Vic-Becks phiên bản Việt.

Thủy Tiên và Công Vinh tại chi nhánh Vietcombank ở Quận 7 (TP.HCM) chiều 17-9. (Ảnh: TIẾN VŨ) 

Các cầu thủ V League vì thế cũng theo dòng sự kiện. Ngay dưới bài đăng của Công Vinh, người đồng đội cũ Phạm Mạnh Hùng cũng vào bình luận khá hài hước: "Mấy kế toán online của cô Hằng vào tính đi nhé, rồi báo lên với cô Hằng".

Dòng bình luận của cựu hậu vệ SLNA nhận được khá nhiều lượt thích. Cũng phải nói thêm rằng Mạnh Hùng từng là đồng đội với Công Vinh ở SLNA và tuyển Việt Nam. Vì thế, dễ hiểu khi anh sẵn sàng bênh vực đàn anh trong bóng đá.

Phạm Mạnh Hùng từng là đồng đội với Công Vinh ở SLNA và tuyển Việt Nam. Anh cùng với Kenny Sang hợp thành bộ đôi tick xanh bình luận ủng hộ Vinh và Tiên.

Có quan điểm từ người hâm mộ cho rằng ông nào fan Thủy Tiên thì mới vào bảo vệ thần tượng, chứ kiểu trung lập thì tham gia mạng xã hội nhiều làm gì, hãy tập trung vào nhiệm vụ của bản thân trên sân bóng là quan trọng nhất.

Tuy nhiên, cũng có quan điểm cho rằng cầu thủ thì cũng có thói quen lướt mạng xã hội và bình luận dạo như mọi người. Nhất là với một chủ đề hot và liên quan đến một cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng như Công Vinh.

Vào lúc 14h00 ngày 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại phòng giao dịch của một ngân hàng ở Quận 7 (TP.HCM) công bố tài liệu sao kê hơn 177 tỉ đồng tiền từ thiện. 

Sau đó, đoạn livestream kéo dài 11 phút khi Công Vinh lần lượt mở từng thùng đựng giấy sao kê và công bố số dư đầu kỳ và cuối kỳ từ ngày 13/10 đến hết 2/11/2020 cùng với giấy xác nhận đóng tài khoản của phía ngân hàng. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất