Thể Thao Cười

Cầu thủ trẻ đánh nhau như phim, 9 người bị đuổi

THANH TÈO

Đăng lúc 14:15 | 23/12/2020

Khung cảnh hỗn loạn xảy ra trong trận chung kết giải U17 Brazil, khiến trọng tài phải rút ra 9 thẻ đỏ để đuổi các 'mầm non tương lai' của bóng đá Brazil ra khỏi sân.

Trận chung kết giải U17 vô địch quốc gia Brazil giữa Athletico Paranaense và Fluminense đã trở thành vết đen của bức tranh bóng đá xứ samba. 

Trên sân Arena da Baixada, trong những phút bù giờ ở hiệp 2, sau một pha va chạm giữa tiền đạo Joao Neto (Fluminense) và Ataide (Athletico Paranaense), cả hai bắt đầu lời qua tiếng lại.

Trận chung kết giải U17 vô địch quốc gia Brazil giữa Athletico Paranaense và Fluminense đã trở thành vết đen của bức tranh bóng đá xứ samba.Trận chung kết giải U17 vô địch quốc gia Brazil giữa Athletico Paranaense và Fluminense nhuốm màu bạo lực. (Ảnh: Chụp màn hình).

Nhưng thường lệ, các cầu thủ trẻ hai đội liền tiếp cận Neto và Ataide để xoa dịu hai cái đầu nóng. Nhưng thay vì tỉnh táo như nhiều đội bóng khác vẫn thường làm, trong trường hợp này cầu thủ của Athletico Paranaense lẫn Fluminense lại khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn hơn.

Trọng tài chính Leonardo Sígari Zanon đã phải rút đến 9 thẻ đỏ dành cho cầu thủ hai đội trong đó có 5 cầu thủ Athletico và 4 cầu thủ Fluminense. 

Hậu vệ Gabriel (Athletico) lao vào sân thực hiện cú đá vào mặt đối thủ.Hậu vệ Gabriel (Athletico) lao vào sân thực hiện cú đá vào mặt đối thủ. 

Điểm nhấn nổi bật trong màn hỗn chiến kể trên là trường hợp của hậu vệ Joao Gabriel (Athletico). Anh này dù đang ngồi trên băng ghế dự bị nhưng cũng "ngứa ngáy" khi thấy đồng đội đánh nhau.

Kết quả, Gabriel liền lao vào sân thực hiện cú đá song phi vào mặt đối thủ. Kinh khủng hơn, anh còn liên tục đấm đá cầu thủ đối phương khi anh này đang nằm trên sân.

Cầu thủ  Fluminense là nạn nhân của cú đá vào giữa mặt.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 4-2 nghiêng về phía Fluminense, đội vô địch U17 Brazil 2020. Liên đoàn bóng đá Brazil sau đó ra thông báo sẽ mở cuộc điều tra về vụ đánh nhau này và có hình phạt nghiêm dành cho những cầu thủ tham gia đánh nhau.


THANH TÈO

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Thể Thao Cười