Thể Thao Cười

Cầu thủ quyến rũ nhất châu Âu từng xin chuyển đội để gặp Ronaldo

THANH TÈO

Đăng lúc 19:52 | 23/02/2021

Alisha Lehmann được xem là nữ cầu thủ quyến rũ nhất lục địa già. Vì lòng hâm mộ với Cristiano Ronaldo, cô từng xin chuyển sang đội nữ Juventus để được gặp thần tượng.

Alisha Lehmann mới đây tiết lộ điều này với báo chí. "Sự thật là vài năm trước, tôi đã gặp ban lãnh đạo West Ham để xin chuyển sang Juventus thi đấu. Tất cả là vì cơ hội được gặp Ronaldo", Lehmann nói.

“Tôi rất thích Ronaldo vì sự nỗ lực của anh ấy. Cristiano đã làm việc rất chăm chỉ và tìm mọi cách để trở thành người giỏi nhất. Bạn sở hữu tài năng chưa đủ, bạn còn phải chăm chỉ để trở thành số một”, cô khẳng định.

Alisha Lehmann là fan ruột Ronaldo.

Tuy nhiên, ý định chuyển sang đội nữ Juventus của Alisha Lehmann bất thành. Mới đây, cô đành phải chuyển sang thi đấu cho đội nữ Everton theo dạng cho mượn.

Dẫu sự nghiệp sân cỏ đang không tốt, người đẹp sinh năm 1999 vẫn là cái tên có sức hút bởi nhan sắc. Nhiều cổ động viên đánh giá cô đang là nữ cầu thủ xinh đẹp nhất châu Âu.

Alisha Lehmann sinh ngày 21 tháng 1 năm 1999 tại Tägertschi, Thụy Sĩ. Cô theo đuổi sự nghiệp quần đùi áo số và hiện đang chơi cho CLB West Ham. Lehmann cũng thể hiện năng lực chơi bóng và từng được triệu tập lên ĐTQG Thụy Sĩ.

Cô chọn áo số 7, số áo của thần tượng.
Lehmann từng được triệu tập lên ĐTQG Thụy Sĩ.

Cầu thủ đang thuộc biên chế West Ham là gương mặt đại diện cho hàng chục nhãn hàng mỹ phẩm cũng như thể thao nhờ sở hữu gương mặt khả ái cùng thân hình quyến rũ như người mẫu. 
Tài khoản Instagram của Lehmann cũng có tới 1,1 triệu người theo dõi. Năm 2019, Lehmann công khai tình cảm đồng giới với Ramona Bachmann - người đồng nghiệp ở tuyển Thụy Sĩ.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười