Thể Thao Cười

Cầu thủ đập vỡ ghế vì vào sân 13 giây rồi bị thay ra

Thanh Tèo 23/09/2020 08:26

Lauri Suup bị huấn luyện viên thay ra khỏi sân chỉ 13 giây sau khi vào thi đấu. Chàng trai trẻ mới 16 tuổi tất nhiên là không thể nào vui nổi.

Tình huống trớ trêu nói trên diễn ra trong một trận đấu ở giải VĐQG Estonia. Lauri Suup năm nay mới 16 tuổi, hăm hở vào sân thi đấu như bao chàng trai trẻ đầy khát khao.

Ấy thế nhưng, khi vào sân rồi Suup mới biết là anh chỉ vào để đảm bảo quy định có cầu thủ tự đào tạo mà thôi. Huấn luyện viên trưởng Nomme Kalju FC chơi chiêu này để lách quy định của LĐBĐ Estonia.

Lauri Suup bị huấn luyện viên trưởng thay ra khỏi sân chỉ 13 giây sau khi vào thi đấu. Ảnh: Getty.

Sau khi tung Suup vào sân, HLV trưởng Nomme Kalju liền rút anh ra sau 13 giây. Cầu thủ trẻ cay lắm, vào đập vỡ mấy cái ghế trong phòng thay đồ. 

Màn vào sân rồi ra chỉ sau 13 giây của Suup có lẽ đã đi vào lịch sử bóng đá thế giới chứ không giỡn chơi. 

Anh nhiều khả năng nhận án phạt nặng của huấn luyện viên đội bóng. Tuy nhiên, dư luận bóng đá Estonia cũng đang bất bình với quyết định kể trên của HLV trưởng. 

Họ bảo trong bối cảnh nhiều cầu thủ Kalju dương tính với COVID-19, tại sao HLV này lại hành xử như thế với tương lai của nền bóng đá.

Mà thực tế, nhiều CĐV Kalju cũng cay vị HLV của họ lắm rồi. Ở trận đấu nói trên, Nomme Kalju thất thủ 1-2 trước Lavadia, qua đó tiếp tục chôn chân ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất