Thể Thao Cười

#Bóng Rổ

Cầu thủ bóng rổ từ chối thi đấu vì lý do không ai biết

THANH TÈO

Đăng lúc 11:38 | 13/01/2021

Kyrie Irving, ngôi sao hàng đầu của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, đã vắng mặt không rõ lý do trong 4 trận liên tiếp của Brooklyn Nets.

Thông thường, khi một ngôi sao hàng đầu vắng mặt người ta sẽ viện dẫn các lý do như chấn thương, chuyện gia đình,... Tuy nhiên, với Kyrie Irving, cầu thủ này vắng mặt chỉ vì anh không thích thi đấu.

Tuần trước, khi được hỏi tại sao lại không thi đấu cho Brooklyn Nets, Kyrie Irving trả lời đơn giản rằng anh không muốn ra sân thi đấu.

Kyrie Irving vắng mặt không rõ lý do trong 4 trận liên tiếp của Brooklyn Nets.Kyrie Irving vắng mặt không rõ lý do trong 4 trận liên tiếp của Brooklyn Nets.

Hành động của Irving khiến làng bóng rổ Mỹ thắc mắc. Họ không hiểu ngôi sao này bị cái gì mà lại từ chối thi đấu.

Với mỗi trận đấu vắng mặt, Irving sẽ bị trừ tiền lương của anh. Trung bình mỗi trận vắng mặt, Irving đã mất khoảng 410.000 USD tiền lương.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, mới đây Kyrie Irving bị phát hiện đang tham gia 1 sự kiện trực tuyến để ủng hộ một chính trị gia tại New York. Khi Irving đang tham gia cuộc họp trực tuyến này, các đồng đội của anh đang thi đấu với Nuggets trong khuôn khổ NBA.

Kyrie Irving gây xôn xao khi họp trực tuyến ủng hộ chính trị gia trong lúc đồng đội thi đấu.Kyrie Irving gây xôn xao khi họp trực tuyến ủng hộ chính trị gia trong lúc đồng đội thi đấu.

Nhiều người cho rằng Irving có lẽ đã chán bóng rổ, và muốn tham gia các hoạt động xã hội. Cầu thủ 28 tuổi xưa nay nổi tiếng với các hoạt động xã hội.

Hồi giữa năm ngoái, Kyrie Irving đứng đầu phong trào phản đối NBA trở lại, tất cả nhằm mục đích đòi lại sự công bằng cho những người da màu đang bị đối xử bất công trên nước Mỹ.

Kyrie Irving tên đầy đủ là Kyrie Andrew Irving, là một cầu thủ bóng rổ hàng đầu của NBA. Anh từng giành được một số giải thưởng như "Tân binh NBA của năm" (2011-2012), NBA All-Star Game MVP(2014), Vô địch NBA năm 2016. Kyrie từng thi đấu cho Đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, đội tuyển từng giành huy chương vàng tại FIBA Basketball World Cup năm 2014 và tại Thế vận hội mùa hè năm 2016.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười