Thể Thao Cười

Cầu thủ Aston Villa nhờ bố mẹ chở đến sân để đá với Liverpool

DUY TRẦN 11/01/2021 23:05

Dàn cầu thủ trẻ của Aston Villa đã tạo ra sự thu hút lớn của dư luận Anh trong trận đấu với Liverpool rạng sáng nay 9/1.

Liverpool đối đầu Aston Villa tại vòng 3 FA Cup. Tuy nhiên trước trận thì cả đội Aston Villa có nhiều trường hợp dương tính với Covid-19 (9 cầu thủ và 5 nhân viên đội bóng), do đó không được phép ra sân thi đấu.

Theo tiết lộ của CEO đội bóng là Christian Purslow, ban huấn luyện Aston Villa nháo nhào đi gọi các cầu thủ đội trẻ để điền đủ tên tham dự trận đấu, kẻo lại bị nhận án phạt.

Cầu thủ Aston Villa nhờ bố mẹ chở đến sân để đá với Liverpool

"Hồi 1/1, cả đội chúng tôi không có ca nhiễm nào, thế mà không biết sao nay đã lên đến 14 ca dương tính", CEO Christian Purslow ngán ngẩm.

"Hôm qua chúng tôi đã có một ngày khổ sở khi đi tìm đủ số cầu thủ để điền tên vào đội hình thi đấu vào tối hôm đó. Các cầu thủ trẻ chẳng biết gì cả, vài người còn nhờ bố mẹ chở đi thi đấu nữa".

Các CLB nghiệp ở châu Âu đều thường cùng nhau tập trung và di chuyển bằng xe bus đến địa điểm thi đấu thay vì tự ai nấy đến sân.

Theo thống kê, độ tuổi trung bình của các cầu thủ Aston Villa khi ra sân đấu Liverpool là 18 tuổi 294 ngày. HLV của đội lại là HLV của đội... U21, Mark Delaney.

Chưa đá coi như đã nắm chắc phần thua, Aston Villa ra sân lộ rõ vẻ non nớt y như độ tuổi của họ. Đội chủ nhà để Liverpool kiểm soát bóng đến 84%, banh còn không có mà đá thì nói gì đến việc tìm chiến thắng.

Vậy mà Aston Villa cũng có bàn danh dự nhờ pha lập công của cầu thủ 17 tuổi, Louie Barry. Anh này sau đó đã có màn đổi áo hài hước khi không biết luật của đội là các cầu thủ trẻ lần đầu ra mắt phải giữ áo của mình lại, không được đổi cho ai. Sau khi lỡ đổi với Fabinho, Barry đã phải chạy đến xin lại sau đó.

"Các cầu thủ trẻ đều rất phấn khích. Đây có thể là cơ hội tuyệt nhất họ mà họ từng có được", Christian Purslow nói.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất