Thể Thao Cười

Cảnh Khabib Nurmagomedov chơi bóng đá gây sốt

BLV VĂN TÍ 11/01/2021 21:49

Đoạn video chỉ 3 giây ghi lại cảnh võ sĩ lừng danh Khabib Nurmagomedov chơi bóng đá bất ngờ gây xôn xao mạng xã hội.

Hơn 3 triệu người đã xem đoạn video chỉ kéo dài 3 giây của Khabib Nurmagomedov. Trong đoạn video đó, võ sĩ người nga dốc bóng chạy vượt qua đối thủ trong một trận đấu “đá cho vui” với bạn bè.

This browser does not support the video element.

Cảnh Khabib Nurmagomedov chơi bóng đá gây sốt

Nhiều cổ động viên nói đùa rằng Khabib dốc bóng và chạy kiểu đó thì “đố ai mà theo kèm được”. Hoặc nếu có, họ cũng chẳng dám chạy theo kèm vì thừa biết sự lợi hại của anh này.

Sau khi thông báo giải nghệ hồi tháng 10, Khabib Nurmagomedov khá rảnh nên đi giao lưu khắp nơi. Anh thậm chí còn có màn tư vấn tình cảm hết sức 'khó đỡ'. Một hot YouTuber tên là Kyle Forgeard hỏi Khabib cách làm sao để có thể thách đấu võ sĩ nổi tiếng Masvidal vì đã "cắm sừng" mình.

Khabib khuyên Forgeard nên đi mua chó. Một chú chó sẽ giúp Forgeard thêm tự tin khi đấu với Masvidal. Bình thường có thể Forgeard không đánh lại tay gangster thứ dữ của làng MMA. Nhưng có chó hỗ trợ, biết đâu "2 chọi 1 không chột cũng què thì sao"?

Sau khi thông báo giải nghệ hồi tháng 10, Khabib Nurmagomedov đang khá rảnh

Tại sự kiện UFC 254 hôm 25/10, nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov đã hạ gục Justin Gaethje, qua đó duy trì mạch thắng của mình. Anh nối dài chuỗi trận thắng của mình lên con số 29. Tính trong sự nghiệp UFC, Khabib chưa thua trận nào.

Thế nhưng, điều bất ngờ là Khabib lại tuyên bố… giải nghệ trong nước mắt sau chiến thắng trước Gaethje. Anh bảo mình nghe lời mẹ, nên sẽ giải nghệ sau trận đấu với Gaethje. Vài tháng trước, Khabib còn bảo muốn giải nghệ sau khi đạt được chuỗi 30 trận thắng. Nhưng nay thì anh đã nghỉ sớm.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất