Thể Thao Cười

#Võ Thuật

Bị đánh sưng mặt, võ sĩ đi hỏi kết quả trận derby Manchester

THANH TÈO

Đăng lúc 13:37 | 16/12/2020

Vừa kết thúc hiệp đấu và bị đánh te tua, Macaulay McGowan vẫn khiến nhiều cổ động viên phải phì cười khi hỏi kết quả trận đấu giữa Manchester United vs Man City.

Vừa kết thúc hiệp đấu và bị đối phương đánh te tua, Macaulay McGowan vẫn khiến nhiều cổ động viên phải phì cười khi hỏi kết quả trận đấu giữa Manchester United vs Man City.

Tình huống hài hước kể trên diễn ra trong trận đấu giữa Kieron Conway vs Macaulay McGowan, diễn ra tại nhà thi đấu ở London.

Khoảnh khắc võ sĩ Macaulay McGowan hỏi kết quả trận Manchester United vs Man City


Vào giờ nghỉ giữa hiệp, thay vì nghỉ ngơi để lại sức sau khi bị đối thủ áp đảo, võ sĩ Macaulay McGowan lại đi cố hỏi một trợ lý về kết quả trận derby Manchester giữa Manchester United và Man City thuộc khuôn khổ vòng 12 Ngoại hạng Anh cũng đang diễn ra.

Sau khi biết hai đội hòa 0-0, võ sĩ 26 tuổi mới tiếp tục để nhân viên y tế chăm sóc vết thương.

McGowan là fan hâm mộ của Man City, và sinh ra tại thành phố Manchester.McGowan là fan hâm mộ của Man City, và sinh ra tại thành phố Manchester.

Khoảnh khắc hài hước của McGowan này nhanh chóng "gây sốt" trên mạng xã hội. Té ra võ sĩ này là fan hâm mộ của Man City, và sinh ra tại thành phố Manchester.

Chẳng biết có phải vì quá thất vọng trước Pep Guardiola và các học trò hay không, mà McGowan tiếp tục chơi tệ sau đó, để Kieron Conway giành chiến thắng sau 10 hiệp nhờ tính điểm.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười