Thể Thao Cười

Bị đánh ngã 2 lần, võ sĩ vẫn lội ngược dòng chiến thắng

THANH TÈO

Đăng lúc 14:26 | 22/03/2021

Võ sĩ người Mexico, Angel Fierro có màn lội ngược dòng khó tin khi bị đánh ngã sấp mặt 2 lần vẫn lật ngược thế cờ để giành chiến thắng cuối cùng.

Màn lội ngược dòng hoành tráng kể trên diễn ra trong trận tranh đai hạng nhẹ ở giải WBO NABO diễn ra tại Puerto Rico cuối tuần qua.

Võ sĩ người Mexico, Angel Fierro đối đầu với tay đấm nước chủ nhà, Alberto Machado. Với khí thế hừng hực khi được thi đấu trên sân nhà, Machado dễ dàng áp đảo đối thủ láng giềng và tung ra hàng loạt đòn đánh chất lượng.

Angel Fierro liên tiếp bị tay đấm chủ nhà, Alberto MachadoAngel Fierro (đai vàng) liên tiếp bị Alberto Machado (đai đen) cho ăn đòn.

Những đòn đánh liên tiếp từ Machado khiến Fierro gặp vất vả và trong số đó, có 2 lần võ sĩ người Mexico ngã sóng xoài xuống mặt đất. Theo lẽ thường, Fierro có lẽ đã thua.

Tuy nhiên, anh đã trình diễn một màn lội ngược dòng xuất thần sau đó. Võ sĩ người Mexico vẫn kiên cường trở lại và đến hiệp 6, anh tung cú đấm cực mạnh hạ gục Machado. 

Chiến thắng và chiếc đai WBO NABO bỏ trống thuộc về Angel Fierro.

Màn lội ngược dòng ngoạn mục của Angel Fierro (đai vàng) trước Alberto Machado (đai đen).


Truyền thông thế giới đều trầm trồ trước màn lội ngược dòng này của Fierro. Yahoo Sports bình luận đây là một trong những "màn lội ngược dòng hay nhất năm" của làng MMA thế giới. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười