Thể Thao Cười

Barcelona lại năn nỉ Messi và đồng đội giảm lương

THANH TÈO 07/10/2020 10:09

Tài chính bi đát khiến Barcelona một lần nữa phải muối mặt đề nghị Messi cùng nhiều cầu thủ hy sinh.

Như đã biết, Barcelona vừa công bố khoản nợ kỷ lục 114 triệu USD sau khi kết thúc mùa giải 2019/20. Đây là số tiền lỗ cao nhất trong lịch sử Barcelona (tính trong phạm vi một mùa giải). 

Barcelona có một mùa giải thảm họa, và giờ để bù đắp khoản lỗ, họ tiếp tục liên hệ với các trụ cột của CLB để xin họ… giảm lương nhằm cứu đội bóng.

Messi lần này liệu có tiếp tục giảm thu nhập để cứu Barcelona? 

Nghe đâu Chủ tịch Barcelona Bartomeu cùng CEO Oscar Grau đã gặp Gerard Pique - đội phó của Barca để nói về việc giảm lương. 

Hồi tháng 3, Barcelona đã tiếp cận Messi để nói về việc cắt giảm. Nhưng sau đó BLĐ Barca bị siêu sao người Argentina chơi một vố khá đau. Messi giật tút công khai chịu giảm lương và chỉ trích đội bóng “chơi đểu” trên trang cá nhân.

Rút kinh nghiệm lần trước, Bartomeu lần này chỉ nói chuyện với Pique thôi. Trung vệ Barcelona có dáng dấp doanh nhân và có thể dễ nói chuyện hơn “Chí phèo” Messi, người cứ bực mình là giật tút chửi.

Barcelona đang hy vọng giảm được thêm vài chục triệu euro tiền lương nếu các cầu thủ chấp nhận hy sinh. Hồi tháng 3, Barcelona tiết kiệm được tới 43 triệu euro tiền lương sau động thái giật tút chửi của Messi.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất