Thể Thao Cười

Barcelona ‘chơi lầy’, chưa thèm trả tiền cho Setien

THANH TÈO 05/12/2020 23:35

Nhiều cổ động viên ‘té ngửa’ khi biết cho đến lúc này, Barcelona vẫn chưa trả xong khoản tiền bồi thường cho HLV Quique Setien.

Chưa thấy đội bóng lớn nào mà chơi lầy như Barcelona vào lúc này. Hồi tháng 8, sau trận thua 2-8 trước Bayern Munich ở tứ kết Champions League, Barcelona đã sa thải Setien và bổ nhiệm Ronald Koeman thay thế.

Quique Setien vẫn chưa nhận được tiền bồi thường từ Barcelona. Ảnh: AFP.

Vì ký hợp đồng 2 năm với Barcelona, Setien sẽ được nhận tiền bồi thường cho quãng thời gian còn lại của hợp đồng. Thế nhưng, đã 3 tháng trôi qua kể từ ngày bị sa thải, Setien vẫn chưa nhận tiền.

Quá nản với cách hành xử của Barcelona, HLV Setien phải cầu cứu truyền thông. Trả lời phỏng vấn báo chí, cựu HLV Real Betis cho biết Barcelona vẫn im ru kể từ khi ra quyết định sa thải ông đến nay.

Tệ hơn nữa, ban lãnh đạo đội chủ sân Camp Nou cũng không thèm gọi điện hay thông báo gì cho ông kể từ lúc bị sa thải. 

Nhiều người cho rằng sở dĩ Barcelona “chơi lầy” đến thế bởi vì đội bóng này đang gặp khó khăn tài chính. Và vài triệu euro tiền bồi thường cho Setien lúc này cũng là khó khăn với CLB.

HLV Setien đã dọa nếu trong thời gian tới mà Barcelona không trả tiền bồi thường, ông sẽ cùng luật sư kiện ra tòa chứ không giỡn.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất