Thể Thao Cười

Báo Trung Quốc bất ngờ tin Việt Nam có thể thắng Saudi Arabia

THANH TÈO 30/08/2021 06:48

Có lẽ đây là lần đầu tiên trong lịch sử, truyền thông Trung Quốc đánh giá cao tuyển Việt Nam đến vậy.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Cười online, nhà báo William Bi của Titan Sport Plus cho biết truyền thông Trung Quốc đánh giá cao tuyển Việt Nam trước khi vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khởi tranh.

Sohu nhận định Việt Nam dù bị đánh giá thấp hơn, hoàn toàn có cơ hội giành chiến thắng trước Saudi Arabia. Họ còn cho rằng Việt Nam đủ khả năng để lật đổ đối thủ ngay trên sân khách.

Báo Trung Quốc bất ngờ tin Việt Nam có thể thắng Saudi Arabia

Sohu đánh giá Saudi Arabia hiện nay không còn là đội bóng mạnh ở châu Á. Sức mạnh và động lực của đội tuyển nước này dần đi xuống trong những năm gần đây. So với các đối thủ ở Tây Á như Qatar hay Iran, vị thế của Saudi Arabia ngày càng suy giảm.

Tuy nhiên, nhà báo William Bi cho rằng Sohu có thể đã có nhầm lẫn. Saudi Arabia thực chất vẫn là đội bóng mạnh của châu lục. Tuy nhiên, họ có nhiều vấn đề trong lối chơi và vẫn ở đẳng cấp kém hơn Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Dẫu vậy, nếu chơi một trận đấu xuất thần, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ.

"Bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến trong nhiều năm gần đây" nhà báo của Titan Sport Plus chia sẻ. "Bóng đá các bạn hoàn toàn có thể tạo nên cú sốc khi lật đổ Saudi Arabia".

Trận đấu giữa tuyển Saudi Arabia với Việt Nam diễn ra lúc 0h00 ngày 3/9.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất