Thể Thao Cười

Bản sao Lý Tiểu Long mặt ‘tái mét’ khi bị Nhất Long dọa đánh

THANH TÈO 08/12/2020 20:21

Động thái không ngờ của Bì Hương Nguyên, người tự nhận là bản sao Lý Tiểu Long khiến nhiều người hâm mộ ngán ngẩm về cái gọi là võ sĩ thời nay.

Cho những ai chưa biết,  Bì Hương Nguyên tự xưng mình là môn đồ phái Triệt Quyền Đạo. Sợ như thế là chưa đủ uy danh, họ Nguyên sau này còn khẳng định  là "bản sao của Lý Tiểu Long". 

Trong một lần cao hứng, Bì Hương Nguyên công khai thách đấu Nhất Long bằng những lời lẽ khiêu khích. Thế nhưng, suốt nhiều tháng qua, lời thách đấu này không nhận được phản hồi từ phía võ sĩ người Sơn Đông.

Bì Hương Nguyên và Nhất Long nói chuyện với nhau qua mạng. Ảnh: Sohu.

Tuy nhiên, đen cho Hương Nguyên là trong thời gian dịch bệnh vừa qua, Nhất Long dường như đã thay đổi suy nghĩ. Đầu tháng này, truyền thông Trung Quốc đưa tin Nhất Long đã tuyên bố chấp nhận lời thách đấu của Bì Hương Nguyên. 

Võ sĩ có biệt danh "con rồng làng võ Trung Quốc" thậm chí còn dùng những lời lẽ đao to búa lớn: "Gửi Bì Hương Nguyên, sắp tới chúng ta sẽ giao đấu. Nếu anh sẵn sàng, chính tôi sẽ là người đưa anh đi luyện tập. Tôi muốn xem nắm đấm của anh mạnh mẽ như thế nào. Hãy luyện tập thật chăm chỉ để chuẩn bị cho trận đấu võ này".

Trong lúc người hâm mộ đang cực kỳ háo hức vì trận đấu giữa hai đệ tử của hai môn võ đỉnh cao Trung Quốc, Bì Hương Nguyên lại bất ngờ tỏ ra sợ hãi. Họ Nguyên dường như tìm cách "né" trận đấu này.

Nhất Long dù đã sa sút nhưng vẫn là võ sĩ có năng lực. Ảnh: Xinhua.

Một diễn đàn võ thuật Trung Quốc tiết lộ mặt Bì Hương Nguyên đã "tái mét" sau khi biết Nhất Long nhận lời thách đấu của mình.

Võ sĩ này bỗng dưng khiêm tốn lạ kỳ, khác hoàn toàn so với trước đây. Theo phân tích của các chuyên gia, Bì Hương Nguyên sao đủ tuổi để đấu với Nhất Long.

Họ Nguyên trước đây chỉ mạnh miệng nhằm thu hút sự chú ý. Từ một nhân vật vô danh, anh bỗng trở nên nổi tiếng và được mọi người chú ý.

Thế nhưng, Nhất Long lại là võ sĩ có kinh nghiệm chiến đấu thượng thừa. Dù là võ sĩ khá tai tiếng của làng võ Trung Quốc, nhưng không thể phủ nhận Nhất Long có tài và khả năng "đánh đấm" thật sự.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất