Thể Thao Cười

Ba đội V League có thể được tiêm vaccine Covid-19 trước

THANH TÈO 06/03/2021 18:16

Các lãnh đạo của bóng đá Việt Nam đưa ra đề xuất cho các đội đi đá cúp châu Á sẽ được tiêm vaccine Covid-19 trước phần còn lại.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Cười Online, VPF đã đề xuất Viettel, CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn là 3 đội được ưu tiên tiêm vaccine. Đây là 3 đội  tham dự các giải đấu cấp CLB của AFC trong năm 2021 này.

Hà Nội là một trong 3 đội được tiêm vaccine Covid-19 trước. Ảnh: VPF.

Đây là xu thế được nhiều nước trong khu vực áp dụng, trong bối cảnh vaccine còn có phần khan hiếm. Indonesia vừa tiêm vaccine phòng Covid-19 cho đội U22 và các thành viên sẽ ra nước ngoài thi đấu trong năm nay.

Với bóng đá Việt Nam, đội Viettel sẽ thi đấu vòng bảng AFC Champions League từ ngày 21/4 đến 7/5, địa điểm thi đấu chưa xác định. Trong khi đó CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn thi đấu vòng bảng AFC Cup từ 22 đến 28/6 tại Singapore.

Ở Thái Lan, các quan chức nước này đã lên kế hoạch tiêm vaccine. Họ liệt kê ra 5 nhóm vận động viên được ưu tiên tiêm chủng bao gồm nhóm VĐV tham dự các giải đấu để lấy suất dự Olympic, Paralympic, các VĐV tham dự SEA Games 31, các VĐV dự Thế vận hội mùa Đông ở Trung Quốc và các VĐV dự ĐH thể thao trong nhà và võ thuật châu Á, ĐH thể thao bãi biển châu Á.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất