Thể Thao Cười

Ảnh ngày bé 'hết hồn' của Ibrahimovic

THANH TÈO 14/11/2020 20:18

Tiền đạo người Thuỵ Điển là cái tên mới nhất khiến nhiều cổ động viên thích thú khi tham gia trào lưu đăng bức ảnh ‘thử thách bản thân’.

Ibrahimovic tiếp tục khiến người hâm mộ chú ý khi đăng bức ảnh được chụp cách đây gần ba thập niên. Chân sút người Thụy Điển dường như chỉ mới vừa tốt nghiệp mẫu giáo lớn, đứng khoanh tay và mỉm cười.

Hình ảnh ngày bé ngộ nghĩnh của Ibrahimovic. Ảnh: Instagram.

Chưa dừng lại ở đó, Ibra còn "thả thính" khi đăng dòng trạng thái cho biết mình có “nguồn gốc Balkan”. Hàng triệu người hâm mộ đã nhanh chóng nhấn thích bức ảnh này.

Gốc gác của Ibrahimovic đến từ vùng Balkan. Anh có bố là người gốc Bosnia còn mẹ mang hai dòng máu Croatia và Albania. Gia đình Ibrahimovic sau đó di cư đến Thụy Điển. Họ sinh ra Ibrahimovic tại thành phố Malmo.

Ibrahimovic hiện đang là cái tên nổi như cồn của bóng đá châu Âu, dù năm nay đã 39 tuổi. Anh nổ súng ầm ầm, giúp AC Milan bay cao trên bảng xếp hạng Serie A. 

Hồi đầu năm nay, Ibra còn nói đùa rằng "mình tôi đóng ba vai là Chủ tịch, HLV và cầu thủ của AC Milan, vậy mà bọn họ chỉ trả lương cho tôi với tư cách cầu thủ”.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất