Thể Thao Cười

Ảnh chế Manchester United: Maguire làm Soobin Hoàng Son

THANH TÈO 07/02/2021 12:22

Thấy cầu thủ Everton khó khăn, đội trưởng Manchester United Harry Maguire quyết định hát bài ‘Phía sau một hàng thủ’, lùi bước về sau để nhìn thấy các đối thủ rõ hơn.

Manchester United bị Everton cầm hòa, và tình huống khiến nhiều cổ động viên đội bóng này cạn lời nhất là pha bóng một mình đứng dưới tất cả các cầu thủ Everton của trung vệ Harry Maguire.

"Nên Maguire lùi bước về sau, để thấy Everton rõ hơn. Để đối thủ không thể thua phút cuốiiiiii", lời bài hát "Phía sau một hàng thủ" do trung vệ Maguire thể hiện.

"Nên Maguire lùi bước về sau, để thấy Everton rõ hơn. Để đối thủ không thể thua phút cuốiiiiii", lời bài hát "Phía sau một hàng thủ" do trung vệ Maguire thể hiện. 
Dẫn Everton 2-0 từ sớm trong một thế trận tấn công như vũ bão. Nhưng đến cuối cùng, những gì các cổ động viên Manchester United nhận được chỉ là sự tiếc nuối. Ảnh: B/R.
Bên cạnh Maguire, thủ môn David de Gea cũng là người góp công không nhỏ vào trận hòa của đội nhà. Ảnh: Omar Momani.
Pep Guardiola và Jurgen Klopp sắp tẩn nhau một trận ra trò ở Ngoại hạng Anh cuối tuần này. Ole Gunnar Solskjaer đã không thể tranh thủ cơ hội khi bị HLV Ancelotti tẩn. Ảnh: Just Toon It.
Chương trình gặp nhau cuối năm với các diễn viên chính là Manchester United chưa bao giờ tắt đèn.
Phải chăng Maguire đã nhìn nhầm màu áo xanh và đỏ trong trận đấu vừa qua. Phải chăng anh tưởng mình vẫn còn đá Leicester City?
Tâm trạng của các cổ động viên Quỷ đỏ lúc này.
Không ăn ớt mà cay

Cho những ai chưa biết, ca khúc "Phía sau một cô gái", một sáng tác của Tiên Cookie dành riêng cho Soobin Hoàng Sơn từng trở thành một trong những ca khúc được nghe nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2016.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất