Thể Thao Cười

AFC yêu cầu Việt Nam chấm dứt mặt sân giống bãi cỏ cho bò ăn

THANH TÈO 23/09/2021 05:49

Nếu còn muốn đăng cai các trận đấu vòng loại World Cup, Việt Nam phải cải tạo mặt sân Mỹ Đình.

Ngán ngẩm với sân Mỹ Đình, LĐBĐ châu Á (AFC) ra yêu cầu LĐBĐ Việt Nam phải nâng cấp tình trạng sân nếu còn muốn đăng cai các trận đấu vòng loại World Cup.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã nhận được phàn nàn của AFC về chất lượng sân Mỹ Đình. Theo đó, mặt cỏ, hệ thống ánh sáng, chất lượng các phòng chức năng... đều kém, ảnh hưởng tới trận đấu giữa Việt Nam và Australia ngày 7/9.

AFC yêu cầu Việt Nam chấm dứt tình trạng mặt sân giống bãi cỏ cho bò ăn

Chất lượng mặt sân Mỹ Đình khá tệ là điểm nhấn trong trận Việt Nam thua Úc 0-1. Dù đội nhà thắng, nhưng truyền thông Australia vẫn chê chất lượng sân Mỹ Đình, đặc biệt là mặt cỏ.

"Bãi cỏ cho bò gặm khá đẹp đấy chứ nhỉ", phóng viên thể thao Lee Gaskin nói đểu trên trang cá nhân. Trước đó, Sydney Morning Herald, một tờ báo lớn của Úc cũng có bài chê bai sân Mỹ Đình.

Bên cạnh đó, dư luận Việt Nam và khu vực cũng không hài lòng khi chiếc xe thô sơ được sử dụng để rải vôi trước trận Việt Nam gặp Australia.

Thay vì những chiếc máy cắt cỏ, hay xe phun nước hiện đại ở trời Âu, ban tổ chức sân Mỹ Đình đã sử dụng những chiếc xe thô sơ để chuẩn bị trước trận đấu ở đẳng cấp quốc tế của Việt Nam và Australia.

Ban tổ chức sân Mỹ Đình đã sử dụng những chiếc xe thô sơ để chuẩn bị trước trận đấu ở đẳng cấp quốc tế của Việt Nam và Australia.

Được biết VFF đã bắt đầu đưa những thiết bị chăm sóc mặt cỏ đến sân Mỹ Đình để cải tạo. Việc sửa chữa được thực hiện khẩn trương, nhằm đảm bảo tiến độ cho trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam vào tháng 11.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất