Thể Thao Cười

9 người mới làm sập giường giấy nổi tiếng ở làng Olympic

THANH TÈO 31/07/2021 07:24

Các VĐV Olympic là những người biết cách đùa dai, khi cố gắng giải mã câu chuyện về giường giấy chống 'mây mưa' ở Tokyo 2020.

Sau khi Ban tổ chức Thế vận hội Tokyo đảm bảo với các vận động viên rằng giường dành cho họ rất chắc chắn, và không có chuyện được thiết kế để "chống mây mưa". Các VĐV đang dự Thế vận hội đã nhanh chóng lao vào kiểm tra độ bền của nó.

VĐV bóng chày Ben Wanger của Israel cho đồng đội cùng nhau nhún nhảy thử giường.

VĐV bóng chày Ben Wanger của đoàn thể thao Israel đã cho đến 9 người trưởng thành cùng nhau nhún nhảy lên trên, mới có thể làm sập giường làm bằng bìa carton của Ban tổ chức Nhật Bản.

Wanger sau đó đăng tải đoạn video thử giường lên trang cá nhân, nhưng phải xóa ngay lập tức. Theo tiết lộ, các quan chức thể thao không hài lòng với trò nghịch dại của VĐV bóng chày này.

Wanger sau đó đăng tải đoạn video thử giường lên trang cá nhân, nhưng phải xóa ngay lập tức.

Trước đó, Rhys Mcclenaghan, VĐV thể dục dụng cụ CH Ireland đăng tải đoạn video anh thử giường và cho rằng nó cũng khá chắc chắn chứ không đến nỗi. 

BTC giải đấu sau đó lên tiếng xác nhận mọi việc. Họ cảm ơn McLenaghan vì làm rõ tin đồn và cũng nói thêm rằng "những chiếc giường rất bền và chắc chắn". 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất