Sức Khỏe

Vận động mạnh thì bị rịn nước tiểu, di chứng của bệnh phong tình?

BS TỊT TUỐT 10/10/2021 19:10

Thắc mắc khó nói của các quý ông...

Vận động mạnh như đạp xe, chạy bộ, thậm chí ngồi xuống đột ngột, tôi lại bị rịn vài giọt nước tiểu. Là di chứng của bệnh phong tình? Hồi trước tôi có dính, nhưng đã khỏi...

K.Thành (TPHCM)

- Hậu kỳ toilet mà còn vài giọt bịn rịn quần lót, đa phần do vấn đề thần kinh, bàng quang, tiền liệt tuyến, tiểu đường... Một số bệnh lây qua đường tình dục cũng hay giở trò này, qua tiểu khó, tiểu buốt. Số xui dính di chứng hẹp niệu đạo dương vật, thì người đào hoa, có khi chịu cảnh tiểu són, tiểu rịn suốt phần đời còn lại.

Vùng “phòng hộ” của tôi trống huơ. Nghe người ta xúi, mua thuốc mọc tóc về dùng, chẳng xi-nhê mà còn bị đỏ rát  khó chịu. Liệu có ảnh hưởng đến chỗ ấy?

N.Nguyên (Tiền Giang)

- Tóc và lông mu, tuy cùng kết cấu, nhưng canh tác khác nhau. Vùng mu sum sê hay còi cọc, đại để, do di truyền + testosteron cùng hiệp tác. Hói đầu khác hói sinh dục, đau Nam chữa Bắc, uổng công chứ không ảnh hưởng gì đến long thể, đừng lo.

●  Tôi tật cực xấu là hay sờ chỗ kín, lắm khi lúc đứng nói chuyện với người khác giới.  Tôi rất khổ sở, không dám ra ngoài giao tiếp ...

N.Hoàng(TPHCM) 

- Hay thăm hỏi chỗ kín, không hiếm, xảy ra ở  nam lẫn nữ. Nhiều nhân vật nổi tiếng cũng mắc tật này. Có thể chỉ là thói quen, tương tự vuốt tóc, quệt mũi, gãi đầu. Một số do ngưỡng mộ thái quá sự bề thế chỗ ấy của mình. Cố ý hay ngay tình, đều khó cho khổ chủ, có khi rắc rối pháp luật. Loại trừ không khó, đề cử như giấu hai tay vào túi quần, cầm nắm gì đó như quyển sách, cây bút. Chọn quần dài, quần jeans, vệ sinh vùng kín tránh... ngứa ngáy. Ngứa lắm khi là đứa “xui nguyên giục bị” hàng đầu của tật khó coi này.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Sức Khỏe

Tin mới nhất