Sức Khỏe

'Tự biên tự diễn' có lợi cho sức khỏe?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 20:00 | 29/09/2020

*Tôi nghe nói "tự biên tự diễn" cũng có lợi cho sức khỏe. Bác sĩ có đồng ý điều này không ?M.Phương (TP.HCM)

*Tôi nghe nói "tự biên tự diễn" cũng có lợi cho sức khỏe. Bác sĩ có đồng ý điều này không ?

M.Phương (TP.HCM) 

- Thủ dâm  là một biến thể  tình dục, cũng cần huy động tuần hoàn, hô hấp, thần kinh, cơ bắp, qua đó sức khỏe hưởng lây. Vấn đề là những lợi lộc này nếu không “động thủ” kỹ lưỡng, cũng có thể gây nhiễm trùng phiền phức. Do đó, bạn hoàn toàn có thể làm tốt hơn bằng vài cuốc đi bộ, vài ván cầu lông. Tự biên tự diễn chỉ phục vụ khoái cảm và chấm hết bạn ạ.

Tinh dịch ông xã tôi khá đậm đặc. Tôi nghi đó là nguyên do vợ chồng khó có tin vui. Tôi nghe nói uống nhiều nước sẽ giúp tinh dịch loãng hơn. Có tác dụng không bác sĩ ?

Th.Khanh (TP.HCM)

- Độ sánh  tinh dịch ít nhiều có ảnh hưởng, nhưng khả năng "mã đáo thành công" cốt tử vẫn dựa vào số lượng và tài xoay sở của tinh binh. Do vậy, uống nước, nếu có pha loãng, cũng không đóng góp gì nhiều vào thành quả  đoàn hùng binh của ông xã bạn ạ.

Tôi đang dùng máy đo đường huyết để điều trị tiểu đường tại nhà. Vừa rồi máy nhảy mấy con số trời ơi, làm tôi "xanh mặt". Đem đến bác sĩ coi thì được khuyên nên kiểm tra nhiệt độ hoặc mua máy mới. Sao vậy bác sĩ?

 H.Dũng (TPHCM).

- Máy móc điện tử cần điều kiện tối ưu để hoạt động chính xác. Nhiệt độ và độ ẩm là hai yếu tố đầu bảng. Một số dụng cụ y khoa dùng kèm sản phẩm hỗ trợ (que thử với máy đo đường huyết) cũng rất nhạy cảm với tác động hóa, lý. Khó đảm bảo đo đạc  hoàn hảo trong điều kiện gia đình, vì vậy bạn cần  kiểm tra  máy định kỳ,  tránh các kiểu kết quả  "chết đứng như Từ Hải". Nếu máy của bạn đã “đột tử” trong đợt nắng nóng  thì chắc phải thay mới thôi bạn ạ. Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe