Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Tuổi thanh niên mà 'súng' bị 'cướp cò' liệu có lấy vợ được không?

BS Tịt Tuốt 05/05/2020 17:04

Tôi 30 tuổi, mỗi lần ở cạnh bạn gái là “cu tí” tự động đứng dậy và nhả đạn. Tôi được nàng cho “thử”, nhưng thất bại ê chề vì “súng cướp cò”. Vậy tôi bị bệnh gì, có lấy vợ được không? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc khó nói này với bác sĩ Tịt Tuốt.

1. Tôi 45 tuổi, trước đây chuyện vợ chồng ngon lành. Tuy nhiên gần đây tôi bị một chứng bệnh kỳ lạ: vô giường hừng hực khí thế, bà xã sẵn sàng chào đón, nhưng “súng” cứ vừa “xáp lá cà” là run rẩy, mềm nhũn. Theo bác sĩ tôi bị bệnh gì?buikhoi@...

-Bệnh của anh giống như xe nổ máy, chạy được chút đỉnh thì…xẹp bánh. Nếu anh có một cái bụng hình trái táo, lại hay khát nước, thì đa phần liên quan đến bệnh tiểu đường. Bụng trái táo cũng thường gặp ở những chàng thường xuyên nhậu nhẹt. Ngoài ra, hiện tượng “xẹp bánh” còn do áp lực công việc, stress kéo dài. Tốt nhất anh nên khám ở bác sĩ nam khoa, để tìm đúng bệnh và chữa trị gấp.2. Cho em hỏi: dương vật của em nhỏ xíu và ngắn khi nó cương cứng. Mong BS chỉ cách nào để nó dài ra, to thêm, em cám ơn.Em trai đau khổ (Hoà Bình)

-“Súng” của bạn bé và ngắn, thì chả có bác sĩ nào cho uống thuốc hay chỉ cách tập thể dục để nó dài ra được. Bạn cứ theo nguyên lý “có sao dùng vậy”, miễn là “cu cậu” đừng có ỳ ra không chịu làm việc, hoặc không tuân theo lệnh chủ thì đã là “ngon” rồi!3. Em và bạn trai đều 23 tuổi. Bạn trai em bị bệnh tim từ nhỏ (nhưng không nặng lắm). Mỗi lần anh ôm hôn em là anh mệt, thở hổn hển, tim đập lọan xạ. Em nghĩ là nếu làm “chuyện ấy”, chắc anh chết mất. Bác sĩ chỉ cho em loại thuốc nào có thể “bảo toàn tính mạng”cho anh ấy ạ…quynhnga@...

-Bệnh tim thì khi xúc động, cả tim, phổi đều “xúc động” theo. Bạn nên khuyên chàng đi khám ở Viện Tim càng sớm càng tốt. Nếu hẹp van, thì bác sĩ nong rộng ra; hở van hoặc vách ngăn, bác sĩ cũng “vá” lại được, bằng những thiết bị đặc biệt. Đó là cách “bảo toàn tính mạng” tốt nhất. Còn hiện nay chưa có thuốc đặc trị vụ “hổn hển” bạn ạ.4. Tôi 30 tuổi, mỗi lần ở cạnh bạn gái là “cu tí” tự động đứng dậy và nhả đạn. Tôi được nàng cho “thử”, nhưng thất bại ê chề vì “súng cướp cò”. Vậy tôi bị bệnh gì, có lấy vợ được không?Minh Hòang (TP.HCM)

-Có thể do trong cuộc hẹn hò, bạn toàn nghĩ đến chuyện sẽ đụng chạm chỗ này chỗ kia, khiến cho “cu tí” cũng hưởng ứng, nên khi gặp gỡ là hắn ta toan “làm việc” ngay. Việc đầu tiên là bạn nên cưới vợ, để ổn định hoạt động tình dục, có khi “súng” sẽ không cướp cò nữa. Nếu “âm dương điều hòa” mà vẫn vậy, thì đó là bệnh xuất tinh sớm, bạn nên đến Phòng khám Nam khoa, Bệnh viện Bình Dân để được điều trị.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Sức Khỏe

Tin mới nhất