Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Tác hại của việc đi WC ngay sau ân ái

BS Tịt Tuốt 23/06/2020 16:25

Với nam nhân, trong ân ái, sai lầm có thể đến bất cứ lúc nào. Nhưng sẩy tay ở đoạn vừa ra khỏi “cổng thiên đường” mới lắm thứ để lo.

* Người xưa có dặn: Sau khi ăn nằm, đàn ông nên nằm lại đôi chút?

- Tình dục là cuộc chơi “đổ mồ hôi sôi nước mắt” của cơ thể, gần như cả hệ thống bị ném vào khoái lạc. Thuật “phòng trung” xưa nay đều khuyên nam nhân, sau ân ái nên nán lại giường, thả lỏng cơ thể, chớ vội động tay động chân mọi hình thức, tránh phiền về sau.* Nhiều cảnh báo “lạnh người” việc đàn ông vội vào WC ngay sau ân ái?

- Tiết niệu và sinh dục, cơ bản “nước sông không phạm nước giếng”, chỉ phải xài chung đoạn niệu đạo dương vật thay phiên, lúc cho dòng tiểu, lúc cho luồng tinh. Một hệ thống “van” quản việc phân dòng, khi “vui vẻ” thì đóng cửa bài tiết, và ngược lại. Chuyện là sau xuất tinh, van chưa nhả, niệu đạo còn căng, mà cánh ta đã xông vào toilet cưỡng cầu, nhãn tiền thì đau tức, lâu dài có khả năng làm hỏng hệ thống phối dòng. Thảm cảnh như xuất tinh ngược vào bàng quang, nước tiểu rẽ vào tiền liệt tuyến; đau lòng hơn cả là cảnh tù ti thì “phóng uế” lên bụng vợ, vào WC lại phóng tinh đầy bãi!

(Còn tiếp)

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Sức Khỏe

Tin mới nhất