Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Phụ nữ chân dài nhiều ham muốn hơn phụ nữ chân ngắn?

BS Tịt Tuốt 31/05/2020 16:52

Bác sĩ nghĩ sao về câu: “Những cô mình sếu chân giang, một đêm giết chết cả làng trai tơ”, phải chăng phụ nữ chân dài nhiều ham muốn trong "chuyện ấy" hơn phụ nữ chân ngắn?

1- Cách đây 2 tháng chồng em đi công tác 1 tuần. Hôm rồi tụi em “giao ban”, em thấy “cái đó” bị chảy máu. Em định băng bó thì phát hiện thấy ở phần đầu dương vật của anh mọc lên mụn thịt dài chừng 2 cm. Em hỏi thì anh bảo “chắc anh bị ung thư”. Em nghi lắm. Liệu khi đi công tác, anh có lén ra đường “ăn vụng”, rồi bị lây bệnh? Đó là bệnh gì, và em có bị lây không? Em rất bối rối.(Em gái Hòa Bình)

- Cứ như thư, thì ông xã của bạn khi đi công tác đã tranh thủ “ngoài luồng”, theo kiểu “bóc bánh trả tiền”, nên được cô gái nọ “khuyến mãi” thêm chút virus gây bệnh sùi mào gà (Human Papiloma virus). Loại virus này rất dễ “từ cành na ra cành ổi sang bụi chuối”, tức là chúng nhảy từ “kho vũ khí” của chàng sang “cô bé”, như cách tìm miền đất mới. Nếu ông xã bạn đi đốt để phi tang chiến tích, thì những con virus vẫn còn núp trong cơ thể, và nguy cơ ung thư dương vật vẫn treo lơ lửng. Tốt nhất, bạn khuyên ông xã đi bệnh viện chữa trị, và từ nay mỗi khi ổng muốn “mần ăn”, thì buộc phải dùng bao cao su.2- Bác sĩ nghĩ sao về câu: “Những cô mình sếu chân giang, một đêm giết chết cả làng trai tơ”?(Trai tơ Tuy Hoà)

- Các nhà khoa học thuộc ĐH Catholique de Louvain (Bỉ) nghiên cứu về tình dục học từng nhận định: những phụ nữ có dáng đi mạnh mẽ và nhanh nhẹn thường trải nghiệm nhiều cảm giác cực khoái trong “chuyện ấy” hơn, so với những phụ nữ có dáng đi yếu ớt.Một vài nghiên cứu khác cũng cho rằng, phụ nữ sở hữu cặp chân dài có trí tuệ cảm xúc cao, sẽ có quan hệ tình dục tốt hơn, đạt được nhiều cực khoái hơn các cô chân ngắn. Vì đây là những phụ nữ biết cách làm “đối tác” vui lòng, hoặc làm cho “đối tác” không cảm thấy khó chịu khi cả hai đang “vui vẻ”.Về mặt nội tiết, cô gái dậy thì mà tuyến thượng thận bài tiết testosterone nhiều, sẽ giúp tăng trưởng xương làm chân dài nhanh. Testosterone là hormon làm xuất hiện ham muốn, nên phụ nữ chân dài nhiều ham muốn hơn phụ nữ chân ngắn.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Sức Khỏe

Tin mới nhất