Sức Khỏe

Thắc mắc biết hỏi ai: Khi đạt cực khoái phụ nữ có 'xuất tinh' không?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 18:00 | 30/07/2020

Thưa bác sĩ, tôi và đám bạn nhân lúc trà dư tửu hậu có tranh luận một vấn đề mà lâu nay không ai dám nói trên mặt báo. Đó là: khi cực khoái phụ nữ có “xuất tinh” không? Mong bác sĩ vui lòng “làm trọng tài” cho vấn đề đang tranh cãi nóng bỏng này. (Ngô Nhà, Bình Định)

-Đây cũng là đề tài các nhà tình dục học tranh cãi chí chóe xưa nay, chứ không chỉ ở xứ Bình Định của các anh đâu. “Xuất tinh” ở đàn ông là muốn chỉ ( một cách chắc chắn) rằng có sự phóng tinh dịch ra (vào âm đạo hay nơi nào đó). Tuy nhiên, phụ nữ làm gì có tinh dịch để mà “xuất”? Dù vậy, khi hưng phấn lên đến tột đỉnh, sự co thắt của các cơ âm đạo, sự kích thích của đầu dương vật đã làm các tuyến ở cổ tử cung tiết dịch. Dịch này cộng với tinh dịch của ông xã vừa “bắn liên hồi” vào, sẽ làm cho chị em cảm thấy có một chất lỏng đã tràn ra ở âm đạo. Câu chuyện cãi cọ này chỉ dừng lại ở đó, các nhà tình dục học nữ cho rằng, đàn ông các anh chỉ hay vẽ chuyện, lúc ấy bom nổ hoặc... trời sập còn không nghe thấy, mà cứ bày đặt tìm hiểu này nọ làm gì!


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
7 thực phẩm giúp giảm mỡ bụng

  7 thực phẩm giúp giảm mỡ bụng

  Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn có nhiều tác động xấu đối với sức khỏe, là nguy cơ chính đối với các bệnh lý mạn tính như đái tháo đường, tim mạch...

  08/05/2021 09:50
  Nam và nữ uống bao nhiêu rượu sẽ viêm gan?

   Nam và nữ uống bao nhiêu rượu sẽ viêm gan?

   Nam uống trên 80g cồn (tương đương 240 ml rượu gạo; 2 lít bia) và nữ uống trên 60g cồn (180 ml rượu gạo) mỗi ngày, uống liên tục 10 năm thì nguy cơ mắc xơ gan đến 15%.

   07/05/2021 11:02