Sức Khỏe

Sex có cần ‘cầm tay chỉ việc’?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 18:00 | 21/08/2020

Tình dục có cần “cầm tay chỉ việc”? Cần chứ, đừng ngại các ông và mạnh dạn lên các bà!


Trong chuyện vợ chồng, tôi rất muốn cầm tay chỉ việc chồng để “bật” cho ra mong muốn của mình, nhưng rất ngại...
                                                                                        TH. LIÊN (TPHCM)

- Cô vợ trỏ Bắc chỉ Nam mong lang quân nắm bắt một động tác, tư thế, chiêu thức mà theo ý cô “tiền vô như nước” mãi không xong, đành mạo phạm cầm tay chồng chỉ vẽ. Muốn sex như ý cát tường, lắm khi chị em phải “thị phạm” cho cây tùng cây bách là có thật.

Chỉ mấy ông chồng hũ nút mới phải thị phạm?
- Nhiều người phán ngay, rõ là cô vợ vô phước trúng phải anh chồng tối dạ? Không hề, bởi món quà cực khoái lắm khi khá rắn mắt, "thạo việc" chỉ xuất hiện theo kiểu cách đặc biệt, mà chỉ có người thụ hưởng mới chỉ ra đường dẫn. Với kiểu đường link này, không kể đàn ông chậm hiểu hay học 1 biết 10, mà ai cũng khó lòng nắm bắt.

Thị phạm có khi đổi vai?
- Không chỉ các bà mới có lúc phải thân chinh lèo lái, mà cả cánh mày râu cũng thế. Cái lợi là các ông tự cầm vô-lăng, nhưng nếu cần kẻ tung người hứng thì các bà mới là người được thị phạm.

Còn do lỗi biểu đạt của các bà?
- Vợ chồng hương lửa, nháy mắt cái đủ tỏ lòng sung lòng vả, ấy vậy mà phải đến nước “thị phạm” chứng tỏ mấy cô vợ không được giỏi về... sư phạm, có khi vì thiếu vốn từ nên phải chuyển khẩu ngữ thành thủ ngữ. Một số còn do mơ hồ. Nàng chỉ mang máng, trong 1 đêm gió mát trăng thanh, tư thế này, động tác kia của chồng, từng mang đến cú khoái cực vô tiền khoáng hậu cho mình, nên giờ nàng chỉ có thể dắt tay chồng kiểu áng chừng, không biết tả thế nào.

Có khi nào các ông nóng mặt không?
- Thiệt ra, trong số mấy ông chồng đợi vợ “thị phạm” có cả các ông thừa biết cách thỏa lòng người dưới gối, nhưng vì nóng mặt bị đàn bà cầm tay chỉ việc, nên cứ thừ ra như gỗ.

Muốn nhưng không dễ
- Không mấy ai thấy dễ coi với việc vợ cầm tay thị phạm chồng như trẻ lên 3. Nhiều phụ nữ rơi vào cảnh nghiệt, biết chỉ có mình nắm "bản đồ kho báu", nhưng ngại làm mất mặt chồng. Chưa kể, việc này sẽ chụp cái mũ thèm thuồng khoái lạc không hay cho các bà.

Tình dục cần “thị phạm”? Đừng ngại các ông, và mạnh dạn lên các bà!
- Làm tình, dễ như bỡn với người này, nhưng trần thân với người khác, là thường. Các ông không ưng bụng việc vợ chỉ trỏ, không phải không hiểu mà vì tự ái, thành kiến. Chưa kể, nhiều chàng dư xăng giải mọi đề bài, nhưng vẫn vui vẻ “Thiên Lôi sai đâu đánh đó” vì muốn làm vui người dưới gối, thay đổi không khí phòng the. Sex cần “thị phạm”, cứ mạnh dạn, không chừng các cô sẽ ngớ ra việc này sao dễ thế!
Có điều, lưu ý, cầm tay chỉ việc chỉ là bình thường khi chúng không diễn thành hệ thống. Quanh năm suốt tháng phải "thị phạm" mãi thì rõ là chăn gối hoặc ông chồng thực sự có vấn đề!


Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Nhật Bản: phụ nữ chuộng tinh trùng ngoại

  Nhật Bản: phụ nữ chuộng tinh trùng ngoại

  Theo Japan Times, hơn 150 phụ nữ Nhật Bản đã mua tinh trùng từ một ngân hàng tinh trùng lớn có trụ sở tại Đan Mạch. Hiện tại Nhật, thị trường hiến tặng và mua bán tinh trùng trực tuyến đang ngày càng nở rộ.

  28/11/2020 18:30
  Phải sống chung cả đời với viêm nang lông?

   Phải sống chung cả đời với viêm nang lông?

   Em bị bệnh ngứa, chủ yếu ở lưng, gáy và vùng mu. Khám da liễu ở BV T.Ư Huế thì BS bảo là viêm nang lông, khám ở Y dược Huế là viêm da tiết bã, vậy là bệnh gì? B-Đ

   24/11/2020 15:30
   Trị sao combo mặt mụn + kinh không đều?

    Trị sao combo mặt mụn + kinh không đều?

    Cháu học lớp 12, có kinh nguyệt từ lớp 5 nhưng đến giờ chu kỳ vẫn không đều, mặt lại hay nổi mụn. Có cách nào khắc phục được không bác sĩ? han…@yahoo.com

    23/11/2020 12:48
    Làm sao trì hoãn chuyện dậy thì sớm?

     Làm sao trì hoãn chuyện dậy thì sớm?

     Con gái tôi gần 9 tuổi, cao 1m30, nhưng đã có những biểu hiện của dậy thì sớm. Nghe nói dậy thì sớm thì sẽ bị lùn, làm sao trì hoãn được quá trình dậy thì sớm? ctytran

     23/11/2020 10:23