Sức Khỏe

Sex, ai là 'lao động chính' trên giường?

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 16:10 | 22/08/2020

Nhiều người từng nghe chuyện vui về hai ông bà già đêm hôm hoạnh hoẹ nhau đóng cửa, cuối cùng bị trộm vào khoắng sạch. Tình dục, đắng lòng thay, chẳng mấy khó rơi vào oái oăm này.

• “Sắm tuồng” là việc của ai?
-Nạn nhân đại trà của tị nạnh, dễ đoán là khúc dạo đầu oral sex. Bà thì cho “sắm tuồng” là việc của đàn ông, phụ nữ chân yếu tay mềm miễn được gì thì miễn. Ông thì bác, chồng chẳng nệ chân lấm tay bùn, thì vợ phải bánh ít đi bánh quy lại. Không trượt phát nào, mấy cuộc yến oanh mở màn bằng màn phân công phân nhiệm, không chết đến bị thương mới lạ.

• Muốn ăn phải lăn vào bếp!
-Vĩ mô hơn là cú đùn đẩy “ai là lao động chính trên giường”? Xui khiến, một đêm, cái người luôn cày sâu cuốc bẫm trên bụng vợ bỗng ngộ ra “vé” thiên đường đồng hạng, cớ gì chồng đầu tắt mặt tối còn vợ ngồi mát ăn bát vàng, còn chê ỏng chê eo? Thế là "tối hậu thư" của ông gửi tới bà “muốn ăn phải lăn vào bếp”!

• Đôi bên cùng "win - win" hoặc chẳng có gì
-Bà, sau từng ấy năm cúc cung nhường quyền “lên đỉnh” cho chồng, còn mình bữa đói bữa no, một đêm, dựng chồng dậy tuyên bố “Từ giờ, hoặc ông thủng thẳng chờ bà cùng lượt lên thiên thai, hoặc chẳng có tận tụy nào nữa”.

• Đỡ không nỗi
-Mấy màn tị nạnh trên, dẫu sao có phần danh chính ngôn thuận, ít nhiều thuận lẽ win- win tình dục, nghiệt là lắm khi người ta lại tị nạnh nhau vì mấy thứ soi bằng kính hiển vi. Cô vợ nhằn, trút bỏ xiêm y cho nàng là việc một trời lãng mạn của chàng. Ông chồng vặt lại, màn lần mở từng cúc áo, tới đâu nổi da gà tới đó, chỉ cho thời quá vãng sex mới bóc tem, giờ, hai mặt con mà còn “đu trend” cho chúng cười! Một minh họa đỡ không nỗi khác. Giữa đêm, anh ả nai nịt sẵn sàng, mới phát hiện không còn chiếc condom lận lưng, thế là phòng the vang tiếng cãi nhau vụ “ai quản khoản mua bao cao su”...

• Tình phai nhạt mới sinh tị nạnh?
-Còn nhiều cảnh tình tương tự. Câu hỏi là tị nạnh nổ ra trên giường của những cặp đôi nào, cũ hay mới? Thiệt tình thì rất ít đôi uyên ương son trẻ, tương kính như tân, lại sòng phẳng đến thế; mà đa phần tị nạnh nổ ra trên giường của sự cũ mòn, nhạt nhẽo, bất mãn nhau... Bảo tị nạnh là một trong những triệu chứng lâm sàng khả tín báo động hội chứng suy tuần hoàn -hô hấp của sex, thậm chí sắp rút ống thở, cũng không sai!

• Đó cần thì cứ, đây không rảnh!
-Với mấy cuộc yến oanh thở oxy này, tị nạnh thậm chí còn dùng để trêu ngươi, trả đũa, trừng phạt nhau. Minh họa, cô vợ trẻ hành hạ anh chồng chán "cơm" bị “phở” đá về vạch xuất phát, bằng chiêu nằm ườn ra: đánh kẻ chạy đi không đánh người chạy lại là may, đây không rảnh phục vụ!

• Đã mấy lần vợ chồng tị nạnh nhau?
-Chuyện ruồi bu của ai đó chẳng phải mình? Không ít cặp đôi sẽ nghĩ vậy. Hãy cẩn thận, thử rà soát kỹ, biết đâu bạn sẽ giật mình nhận ra mình hay người bạn đời từng đôi ba lần nạnh vậy, và nhanh chóng quên đi vì nghĩ chúng chẳng xi nhê gì đến ái ân ....


BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55