Sức Khỏe

#Phòng mạch

Quan hệ tình dục vào mùa lạnh, lợi đủ đường

Nguyễn Hưng

Đăng lúc 12:12 | 28/12/2020

Fustany vừa cho hay, chúng ta nên tăng cường quan hệ tình dục vào mùa đông, mùa lạnh vì điều này rất tốt cho sức khỏe.

Trước hết, tại sao lại quan hệ tình dục vào mùa đông? Vâng, đối với những người mới bắt đầu làm chuyện này, nó có thể thúc đẩy tâm trạng hưng phấn của bạn, điều này được chào đón ở bất kỳ  thời điểm nào trong năm, nhưng đặc biệt có lợi trong những ngày lạnh giá, tăm tối của mùa đông.

Tình dục mùa đông giải phóng hormone hạnh phúc-ảnh fustany

 

Quan hệ tình dục giải phóng endorphin và oxytocin, tạo ra cảm giác thân mật và thư giãn, Laura Berman, tiến sĩ, trợ lý giáo sư lâm sàng về tâm thần học tại Trường Y Feinberg thuộc Đại học Northwestern, Anh nói về lợi ích của tình dục. Điều này cũng có thể tạo ra các kháng thể làm giảm nguy cơ cảm lạnh, nghiên cứu cho thấy. Và đừng quên đến gần đối tác bạn tình của bạn: dù gì thì cũng đang là mùa đông!

Tình dục cũng làm giảm lo lắng: vào mùa đông, vì trời rất lạnh, chúng ta có nhiều khả năng bị căng thẳng và lo âu hơn. Hầu hết các nghiên cứu đều khẳng định rằng, quan hệ tình dục làm giảm căng thẳng và lo lắng, đây là một cách tuyệt vời để chúng ta thư giãn, quên đi những điều khó khăn vốn ảnh hưởng đến rất nhiều người trong mùa đông.

Tình dục mùa đông làm giảm lo lắng, tăng hưng phấn-ảnh fustany

Lời khuyên của các nhà nghiên cứu: Bạn nên đi tất khi quan hệ tình dục vào thời điểm lạnh giá này trong năm. Lý do: cực khoái sẽ rất ít và lâu đạt được nếu các ngón chân của bạn bị lạnh! Cần có thêm tấm chăn trong khi quan hệ tình dục. Chắc chắn, nó sẽ làm mọi người ấm áp hơn và tăng thêm cảm xúc. Để thêm lãng mạn, hãy thắp nến, bắt đầu với một ly cocktail ấm...!

Nam giới cũng có ham muốn tình dục cao hơn vào mùa đông, muốn quan hệ tình dục nhiều hơn so với các thời điểm còn lại trong năm. 


Nguyễn Hưng

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Lắm chuyện cái mũi...

    Lắm chuyện cái mũi...

    Chuyện về cái mũi đúng là lắm chuyện, nhất là những khi vào đợt thay đổi thời tiết thì đúng là... tới công chuyện!

    19/12/2021 08:55