Sức Khỏe

Đập ra xây lại 'vùng cấm địa", sex sẽ thăng hoa hơn?

BS TỊT TUỐT 09/09/2020 17:30

“Vùng cấm địa” của tôi thô xấu, khiến tôi mặc cảm mỗi lần gần gũi. Tôi định giấu “ổng” đi thẩm mỹ, không biết hay dở thế nào? K.Thu (TPHCM)

Xét lý, diện mạo cơ quan sinh dục không có tiếng nói nặng ký lắm với việc mà nó thường làm và làm giỏi - tình dục. Nói vậy, nhưng với một bộ phận các bà, các cô, vẻ ngoài không thuận mắt, lại là cái cớ báo trước “thiên tai”!

Nhân dạng và tông màu- Chiếm tỉ trọng lớn là sự phiền lòng về nhân dạng và tông màu của vùng kín - tình trạng xộc xệch, chỗ thừa chỗ thiếu, thâm xì... Đá ngang một chút, mấy ông đầu đội trời chân đạp đất, cũng thường đau như cắt không kém về sắc diện giàn “khí tài”của mình.

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, xấu xí cớ gì làm xấu sex?- Chỉ là thô lậu của phương tiện, nhưng chết ở chỗ thứ mà nó phục vụ lại là tình dục. Hứng tình, dẫn đầu đoàn xác thịt theo sau, lại là thứ dính gáo nước lạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhặt riêng, oral sex, đòi hỏi tương tác cự ly gần, là nạn nhân đại trà của các ca “tự sát” hứng tình, từ vẻ khả ố của đơn vị tương tác.

Vậy, các bà đi “tân trang”, sao phải xoắn?- Vì đại cục, không ít phụ nữ không ngần ngại nhờ dao kéo “fix” lỗi giao diện. Với khả năng ngành thẩm mỹ, việc dễ như lấy đồ trong túi, chỉ khốn thay, đa truân chỉ bắt đầu khi hồng nhan về tới nhà, lên giường và đối mặt với phiên “nghiệm thu” của chính tình dục, cùng vị chánh chủ khảo đầu ấp tay gối.

Nghe có mùi “tiền mất tật mang” ?- Đơn cử, xén gọn hai mép môi là việc nhẹ không hơn một cuộc tiểu phẩu, nhưng nghiệt ở chỗ hai khoảnh “duyên thừa” này lại là nơi tạo hóa cài cắm cả lô tuyến nhờn và đầu dây thần kinh cảm giác. Khỏi bàn sức nặng của hai tay “đàn dây” trên vào bản “concerto” khoái lạc ở phụ nữ. “Tất đấc tấc vàng” được tính tận milimet vuông, mất mảnh nào tiếc đứt ruột mảnh ấy!

Đẹp nhà đẹp cửa nhưng kỳ đà cản mũi- Sửa sang vùng kín, đôi khi chấp nhận sự có mặt chất làm đầy, silicon, botox... Quý nhơn giúp đẹp mặt nhưng rất hay làm kẻ cản mũi gia chủ. Như, âm hộ, đồi vệ nữ, sau tôn tạo căng đầy, trông mòn con mắt đàn ông, nhưng có biết đâu các bà đã phải tổn thất chút chất đàn hồi, một mớ thần kinh cảm giác...

Còn phải kể việc chị em làm quá lên khổ sở ?- Chuyện còn do lỗi phóng đại của mấy bà. Phóng đại về “thẩm mỹ quan” của đàn ông về vẻ ngoài của phụ nữ. Phóng đại mức tàn phá của vẻ khả ố vùng kín đến xác thịt. Nhiều nữ nhân, sau pha đập ra làm lại, ngớ ra cây tùng cây bách của mình là quảng đại, không màng tiểu tiết, chủ thuyết “mục đích chứ không phải phương tiện” về sex. Vô số đàn ông chẳng mấy khi nhìn đến “đối phương” tròn méo ra sao trong các cuộc làm tình.

Trào lưu “se khít” sau sinh cũng là một ví dụ?- Cái gọi là giãn nở âm đạo sau sinh, tương tự, phần lớn cũng là sản phẩm quá lời tư tưởng. Nhiều bà, sau se khít, lại không nhận ra sai biệt có ý nghĩa thống kê nào về khoái cảm. Hỏi kỹ các ông, người có đủ tinh thần và lực lượng cảm nhận về thưa - nhặt của cơ thể người dưới gối, phần lớn, cũng cùng ý kiến .

Chưa nói hòa khí gia đình?- Trên có nhắc về pha “hoàn công” lành ít dữ nhiều của các bà, đặc biệt mấy bà mắc lỗi tiền trảm hậu tấu. Không chỉ mấy ca phổ cập silicon vòng này vòng nọ, vẫn chưa tuyệt chủng cánh đàn ông chuộng tự nhiên, lấy của trời cho làm thước đo hấp dẫn của phái đẹp, và cách mà họ dùng nó làm tình. Thế nên, việc bị vợ đặt trước chuyện đã rồi, rất có cơ kết thúc vô hậu, bằng màn “anh giường anh, em giường em”.

Trắng bệch vô hồn- Chưa kể, màu thâm của quầng ngực, của công cụ sinh dục, thật ra theo ý tạo hóa lại tạo thu hút, thậm chí giấu khéo một thứ “hiệu ứng hình ảnh” xác thịt. Chính vậy, việc các bà biến chúng thành trắng bệt, không chừng lại là cú tự sát khác của hứng tình đàn ông. Không ít đấng mày râu ứ thèm quan tâm tới khả ố của bạn tình, bởi chính “của nả” to cao đen hôi của phe ta, cũng chẳng đẹp đẽ gì cho cam. Dễ mình khó người là việc đàn ông chân chính không nghĩ tới...Uốn lưỡi bảy lần, các bà, với ý định làm mới vẻ ngoài phương tiện tình dục, nếu có. “Có biết đâu niềm vui đã nằm trong thiên tai”, càng rõ như in với các chị em đặt chồng vào thế đã rồi !

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Sức Khỏe

Tin mới nhất