Sức Khỏe

Cứ mỗi lần 'yêu' cơ thể lại bỗng dưng phát sốt!

BS TỊT TUỐT

Đăng lúc 19:00 | 18/04/2021

Bác sĩ Tịt Tuốt lý giải những thắc mắc xoay quanh chuyện phòng the của các đôi vợ chồng trẻ...

Sau trận quần vợt, chồng tôi than đau lưng, và từ đêm ấy “yếu” hẳn đi. Tôi thiệt sự bối rối, tại cái lưng hay tại cái gì? 


- Lý giải khả dĩ chỉ có thể là tính coi anh nhà có bị chấn thương cột sống và phạm tủy sống hay không (?). Bởi  tổn thương tủy sống có thể gây mất cương cứng ở đàn ông. Tuy vậy, khả năng này không cao, mà hợp lý hơn là anh nhà sợ đau (giãn cơ, dây chằng, chấn động cột sống tạm ) rồi cố né “trả bài”, sinh hiểu nhầm là “yếu”. 

●  Tôi mới cắt hẹp bao quy đầu chuẩn bị cưới vợ, nhưng từ đó “chỗ ấy” của tôi cứ mắc chứng cương ẩu. Có đáng lo khi ngày cưới cận kề?                                                                

- Quy đầu là vị trí xung kích phát động cương. Hẹp bao quy đầu, khiến kẻ  đầu sóng ngọn gió bị cách ly khỏi xúc giác thời gian dài. Khi phimosis được giải tỏa, tự do bất ngờ đến, có thể khiến đương sự sinh lúng túng, và mắc phải báo động giả, cả với cọ xát từ nội y. Bệnh cương ẩu của bạn đấy. Mẹo là bạn cứ để mặc đương sự tự trải nghiệm, quen dần sẽ bớt manh động.

●  Có ai như tôi không, cứ mỗi lần “yêu” là cơ thể tôi lại như phát sốt. Dù không gì lạ sau đó, nhưng vì chuyện này mà chồng tôi tỏ ra “nhát tay”...

 - Ân ái là việc tổng lực đủ ban bệ tuần hoàn, thần kinh, cơ bắp... Cực khoái ở phụ nữ lại làm nên bằng hàng loạt cơn co xung kích. Tất cả, làm nóng người các cô cũng không có gì lạ. Chỉ là đến độ phát sốt thì phải tìm thủ phạm khác, chứng cường giao cảm chẳng hạn. Dù gì, bạn nên giải quyết rốt ráo chuyện này, kẻo anh nhà cứ “yêu” là làm vợ sốt, lâu ngày nhát tay rồi sinh nhục chí luôn thì khổ.                       BS TỊT TUỐT

Tin Mới Nhất
Tin mới Sức Khỏe
Khi Covid-19 thành virus đặc hữu...

  Khi Covid-19 thành virus đặc hữu...

  Covid-19 thành loài đặc hữu, thường xuất hiện cạnh các hoạch định kiểu “tương lai đại dịch” hay “sống tiếp với Covid thế nào?”...

  16/10/2021 07:56
  Những công dụng tuyệt vời từ dầu dừa

   Những công dụng tuyệt vời từ dầu dừa

   Nước dừa, ngoài cung cấp dinh dưỡng, khoáng chất cho cơ thể, thì cơm dừa khô còn là sản phẩm tuyệt vời, được dân gian sử dụng hàng ngàn năm nay trong chữa bệnh, làm đẹp.

   19/10/2021 15:27
   Dị ứng rượu, đời lắm đa đoan

    Dị ứng rượu, đời lắm đa đoan

    Xưa giờ chỉ nghe ngộ độc rượu, ít ai biết người ta còn có thể dị ứng rượu. Dị ứng, dễ đoán trong rượu có thứ gây dị ứng (lúa mạch, lúa mỳ, hoa bia, nho...).

    21/10/2021 09:42