Sức Khỏe

Bác sĩ Brazil bị đình chỉ hành nghề vì nhảy cùng túi mỡ vừa hút

ĐỖ DƯƠNG 15/04/2021 19:30

Một nữ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Brazil vừa bị đình chỉ hành nghề sau khi lộ video quay cảnh cô nhảy múa cùng túi mỡ vừa hút cho người bệnh nhân trên TikTok.

Theo trang Metropoles (Brazil), nữ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Caren Trisoglio Garcia - người hiện có 645.000 người theo dõi trên tài khoản Tik Tok là @minhacirurgiaoficial - sẽ tạm thời không được phép hành nghề sau khi video quay cảnh cô nhảy múa với túi mỡ vừa hút cho người bệnh nhân lan truyền trên mạng.

Bác sĩ Caren Trisoglio Garcia đang nhảy cùng túi mỡ vừa hút cho bệnh nhân trong video lan truyền trên mạng xã hội TikTok - Ảnh chụp màn hình

Đoạn video gây bão dư luận có vẻ như đã bị gỡ khỏi tài khoản TikTok của bác sĩ Garcia. Trong video, nữ bác sĩ vừa nhảy vừa cười trong khi khoe với người xem phần thịt, mỡ thừa cắt bỏ của người bệnh trong hai bàn tay đeo găng và trong phần túi nhựa trong suốt.

Đoạn video ngay lập tức vấp phải phản ứng của dư luận. Nhiều người lên án hành vi của bác sĩ Garcia là một sự vi phạm đạo đức nghề nghiệp. 

Bác sĩ Garcia vô tư khoe túi mỡ của bệnh nhân

Sau khi xem video này, bác sĩ Estefano Luiz Favaretto - Chủ tịch Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Brazil, đã yêu cầu Cơ quan Quản lý y tế vùng đô thị Sao Paulo có biện pháp xử lý. 

Sau đó Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Brazil thông báo đã đình chỉ giấy phép hành nghề của bác sĩ Garcia vì hành động trong video mà họ cũng đánh giá là “phi đạo đức” sau khi xem.

This browser does not support the video element.

Vì quyết định đình chỉ hành nghề cộng với việc điều tra của cơ quan chức năng sau đó, bác sĩ Garcia sẽ phải tạm dừng làm việc một thời gian nữa, chưa biết khoảng thời gian đình chỉ cụ thể là bao lâu.

Nếu bị kết tội vi phạm đạo đức y khoa, bác sĩ Garcia thậm chí sẽ bị tước luôn giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

Vui thôi đừng vui quá nha bác sĩ!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Sức Khỏe

Tin mới nhất