Giải Trí

Yêu lắm hình ảnh sao Việt làm điều phối viên tiêm phòng COVID-19

TUỆ NHI 26/06/2021 18:14

Nhiều nghệ sĩ Việt đã cùng tham gia đội điều phối viên hỗ trợ công tác hậu cần tại điểm tiêm phòng vắc-xin ngừa COVID-19 ở TP.HCM trong những ngày qua.

Trong thời điểm làng giải trí Việt lộn xộn vì quá nhiều thị phi khiến cho hình ảnh của các nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng lớn, thì đâu đó, vẫn còn nhiều sao Việt âm thầm có những hành động đẹp, ý nghĩa đến với cộng đồng, chung tay đẩy lùi COVID-19.

Ngay từ những ngày đầu tháng 6, TP. HCM bước vào thời kỳ giãn cách để khống chế dịch lan tràn, loạt những cái tên như: MC Đại Nghĩa, MC Quỳnh Hoa, Quốc Bình, Phùng Thế Phi, ca sĩ Diễm Phương, diễn viên Peter Phạm, Hoàng Phi Kha,... đã xung phong tham gia các công tác hỗ trợ tiêm ngừa COVID-19. 

Họ nhiệt tình tham gia vào nhiều công việc như: vận chuyển vật dụng y tế, hướng dẫn thông tin cho người dân, phát lương thực, nhu yếu phẩm... tại các nơi phong toả, khu cách ly.

Hoa hậu Mai Phương Thuý tham gia điều phối tại Chiến dịch tiêm vắc-xin tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM chiều 26-6  (Ảnh: Duyên Phan)

Trong chiến dịch ra quân tiêm phòng tại TP HCM diễn ra từ 24-6 cũng có rất nhiều ca sĩ, người mẫu, diễn viên, MC tham gia đội điều phối viên hỗ trợ cho các điểm tiêm vắc-xin như: Hoa hậu Mai Phương Thuý, á hậu Mâu Thuỷ, Hoàng My, Ngọc Châu, ca sĩ Nam Cường, Phương Thanh, Diễm Phương, MC Quỳnh Hoa... 

Ca sĩ Phương Thanh là một trong những tình nguyên viên năng nổ nhất trong nhóm Nghệ sĩ Việt hỗ trợ mùa dịch tại TP. HCM lần này. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải, cập nhật hình ảnh cô và đội tình nguyện viên đến các "điểm nóng" vì ảnh hưởng dịch bệnh để hỗ trợ công việc cho đội ngũ y bác sĩ, trao quà cho người dân và ủng hộ tinh thần cho cả TP. HCM vượt qua đợt dịch nặng nề này. 

Phương Thanh có mặt từ rất sớm tại điểm tiêm phòng chuẩn bị mặc trang phục bảo hộ để làm nhiệm vụ

Nữ ca sĩ đã tham gia nhóm tình nguyện cùng nhiều nghệ sĩ Việt trong hơn 10 ngày qua. Mỗi ngày Phương Thanh và các đồng nghiệp đi bộ hơn 10 km để thực hiện các hoạt động hỗ trợ mà không biết mệt mỏi. Trong giờ giải lao, nữ ca sĩ còn cất tiếng hát để gửi tặng đến mọi người.

Phương Thanh hỗ trợ bên trong khu tiêm phòng được diễn ra trật tự, an toàn
MC Đại Nghĩa trùm kín đồ bảo hộ nhưng nhiệt tình đứng hướng dẫn mọi người khai thông tin chờ được tiêm phòng tại Quận 7
Nam danh hài luôn là người anh, người nghệ sĩ tiên phong trong các công tác tình nguyện. Anh còn tổ chức hoạt động trao quà, phát đồ ăn, kêu gọi giải cứu nông sản, ủng hộ nhu yếu phẩm cho các nơi ảnh hưởng nặng vì COVID-19
Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng xung phong hỗ trợ đợt tiêm vaccine phòng dịch lần này. Trước đó, nàng hậu cũng tình nguyện gia nhập đội hậu cần hỗ trợ các điểm nóng vì dịch bệnh ở TPHCM.
Á hậu Mâu Thuỷ hướng dẫn mọi người xếp hàng, điền thông tin ở phía ngoài khu vực tiêm ngừa tại Nhà thi đấu Phú Thọ  (Ảnh: Duyên Phan)
Người mẫu Ngọc Châu tham gia đội tình nguyện (Ảnh: Duyên Phan)
Á hậu Hoàng My (Ảnh: Duyên Phan)
Ca sĩ Nam Cường  (Ảnh: Duyên Phan)
MC Quỳnh Hoa tận tình hướng dẫn mọi người khai báo y tế, phổ biến kiến thức về vắc-xin ngừa COVID-19 tại Quận 7 trong ngày đầu triển khai tiêm phòng
MC Quỳnh Hoa hướng dẫn mọi người điền phiếu thông tin đúng cách  (Ảnh: Duyên Phan)
Ca sĩ Diễm Phương - năng nổ tại tuyến đầu của đợt triển khai tiêm phòng tại TP. HCM. Theo nữ ca sĩ, các thành viên trong đội điều phối, làm việc tận tình để hỗ trợ đảm bảo sao cho người dân được tiêm vắc-xin một cách nhanh nhất, an toàn. 
MC Quốc Bình đang hướng dẫn mọi người đảm bảo quy định giãn cách, 5K tại điểm tiêm phòng Phú Thọ
Ca sĩ Nguyên Vũ cũng đồng hành sát sao với các hoạt động chống dịch của thành phố. Các tình nguyện viên nghệ sĩ đều thực hiện đầy đủ quy định đảm bảo an toàn khi làm công tác hỗ trợ

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất